Vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng của Nam Thư nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Ảnh bán nude của Nam Thư
Ảnh bán nude của Nam Thư 

Trên Instagram cá nhân, Nam Thư gây chú ý khi đăng tải hình bán nude trong tông màu đen trắng. Bức ảnh được chụp từ phía sau, khoe khéo lưng trần gợi cảm của "kiều nữ làng hài".

Kèm theo đó, nữ MC viết: "Đâu có ai kịp chuẩn bị cho những bất ngờ của cuộc đời mình. Nhưng quan trọng là ta phải dần thích nghi với nó". Dù thường xuyên đăng ảnh bikini gợi cảm nhưng đây là lần đầu tiên Nam Thư chia sẻ ảnh bán nudeNhiều người dành lời khen cho vóc dáng quyết rũ, thân hình thon gọn của người đẹp 32 tuổi. 

Vừa qua, Nam Thư gây xôn xao khi tuyên bố rời khỏi chương trình "Bạn muốn hẹn hò" sau 6 tháng đồng hành. "Kiều nữ làng hài" khóc nức nở nói lời chia tay vì bận rộn với nhiều dự án, không thể sắp xếp lịch trình. 

nam-thu-dang-anh-ban-nude-sau-tuyen-bo-roi-ban-muon-hen-ho

"Công việc của tôi quá bận, tôi còn nhiều dự án khác nên không thể sắp xếp thời gian. Dừng chân lúc này, tôi không cam tâm với chính mình. Tôi đã trụ vững trong thời điểm nhạy cảm, giông bão nhưng giờ lại rút lui vì công việc bận rộn. Tôi rất tiếc nuối khi hiện tại khán giả bắt đầu công nhận, khen ngợi và động viên, thậm chí gửi qua tin nhắn", Nam Thư chia sẻ. 

Chỉ trong nửa năm, cô đã cùng Quyền Linh se duyên thành công cho hơn 100 cặp đôi và dần nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Thay thế Nam Thư ở vị trí "bà mối" là NSND Hồng Vân. 

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng