Nàng dâu order tập 17 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 lại tiếp nối câu chuyện hôn nhân đầy 'thị phi' của vợ chồng nhà văn Lan Lam.

Nàng dâu order tập 17. Xem lại tập 17 Nàng dâu order trên VTV giải trí
Nàng dâu order tập 17. Xem lại tập 17 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 17 tiếp tục với những tình huống hài hước khi đến lượt bà nội chồng Yến sống ảo, nghiện Facebook.

Và lần này ông Phú trở thành “đối tượng” đầu tiên được mẹ đem ra “thử nghiệm” : “Con có nhìn thấy mẹ không, con có rảnh thì vào Facebook của mẹ, con like mẹ. Mẹ kết bạn với con rồi đấy”.

Trong một phân cảnh khác, Chuyện Yến (Lan Phương) bí mật đi làm cho Kiệt (Minh Tít), một người Phong (Thanh Sơn) rất ghét cuối cùng cũng bị bại lộ.

Vì thấy vợ mình quá thân thiết với Kiệt nên Phong quá tức giận và nghĩ rằng Yến và Kiệt có mối quan hệ bất chính giấu diếm anh để tới chỗ Kiệt làm. Phong gần như phát điên vì bị vợ lừa dối và cho rằng cô đang lừa dối cả nhà và tất cả mọi người trừ Kiệt.

Không nghe Yến giải thích vì Phong không tin vào những lý do đó, anh đã bỏ đi trong cơn bực bội và vô tình gặp cô em gái mưa hàng xóm.

Quá tức giận, lại gặp lúc Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) rủ: "Em mới lĩnh lương, anh có muốn đi uống gì không?", Phong lập tức đồng ý và chở "em gái mưa" đi ngay trước mắt Yến để trả đũa khiến cô rất đau lòng. 

Còn một cặp đôi nữa mà cũng đang được khán giả mong chờ đó chính là Thanh Long và Nhàn - bạn thân của Yến. Tình cảm tưởng như là không thể xảy ra ấy vậy mà càng ngày hai người càng thân thiết và gần gũi với nhau hơn trước.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 17 trên VTV giải trí

TẠI ĐÂY.

 

Nàng dâu order tập 16. Xem lại tập 16 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 16 vừa lên sóng tối qua thứ 4 lúc 21h50 trên VTV3 đã để lại cho khán giả không ít suy nghĩ về nhân vật Yến trong phim.

 

Nàng dâu order tập 15. Xem lại tập 15 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 15 vừa lên sóng tối qua đã khiến không ít khán giả vừa tức vừa thương bà nội chồng của Yến khi liên tục trì triết cháu dâu.

 

Nàng dâu order tập 14. Xem lại tập 14 Nàng dâu order trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 14 vừa lên sóng tối qua lại tiếp tục xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Yến Phong và xuất hiện thêm cô "em gái mưa" của Phong.

Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng