Trong hơn 2 năm hẹn hò với người tình giấu mặt, Ngọc Trinh không ít lần khoe được cưng chiều hết mực.

Ngọc Trinh chia tay người yêu đại gia sau hơn 2 năm gắn bó.
Ngọc Trinh chia tay người yêu đại gia sau hơn 2 năm gắn bó. 

Mới đây, trên Instagram, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh có dòng chữ "The End 8/4/2017 - 27/11/2019" kèm chú thích: "Chúc ai đó luôn vui vẻ và bình yên". Sau đó, người đẹp gốc Trà Vinh lên tiếng xác nhận cô và bạn trai đại gia đã chia tay sau 2 năm rưỡi gắn bó bên nhau. Ngọc Trinh cũng tiết lộ mình ổn nhưng không muốn chia sẻ gì thêm.

Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Bởi chỉ cách đây chưa đầy 1 tháng, Ngọc Trinh còn khoe phong bì do bạn trai gửi tặng bố mẹ nhân dịp sinh nhật. Bên ngoài phong bì còn ghi nội dung hết sức tình cảm: "Con - Bạn trai vợ Trinh: Chúc mừng sinh nhật mẹ tròn 60 tuổi" và "Con - Bạn trai vợ Trinh: Chúc mừng sinh nhật ba". 

Bạn trai tâm lý tặng quà mừng sinh nhật bố mẹ Ngọc Trinh và còn không ngại gọi cô là
Bạn trai tâm lý tặng quà mừng sinh nhật bố mẹ Ngọc Trinh và còn không ngại gọi cô là "vợ". 

Nhìn lại chuyện tình cảm của "Nữ hoàng nội y", không ít lần cô công khai được bạn trai yêu chiều, cung phụng. Được biết, cả hai quen nhau từ tháng 4/2017. Rút kinh nghiệm từ chuyện tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, lần này, Ngọc Trinh khá kín tiếng và chưa hề công khai hình ảnh bạn trai. 

Chân dài sinh năm 1989 chỉ tiết lộ người yêu tên L, hơn cô 20 tuổi. Ngọc Trinh từng cho hay: "Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm"

nhin-lai-chuyen-tinh-yeu-2-nam-day-ngot-ngao-va-xa-xi-cua-ngoc-trinh

Sinh nhật năm ngoái, Ngọc Trinh được bạn trai giàu có tự tay trang trí phòng ngủ ngập tràn sắc hồng cùng hoa hồng tươi, bánh kem, nến và có cả trái tim có dòng chữ "Anh yêu em"

Chân dài khoe tin nhắn do bạn trai gửi.
Chân dài khoe tin nhắn do bạn trai gửi. 

Dịp Valentine 2019 trùng ngày vía Thần tài, "Nữ hoàng nội y" còn được người tình tặng bó hoa to cùng 3 cây vàng. 

nhin-lai-chuyen-tinh-yeu-2-nam-day-ngot-ngao-va-xa-xi-cua-ngoc-trinh

Đến sinh nhật tuổi 30 hồi tháng 9 vừa qua, bạn trai tiếp tục tạo bất ngờ cho Ngọc Trinh với căn phòng ngập sắc hồng lãng mạn không kém năm ngoái.

Hồi cuối tháng 9 cô vẫn khoe được bạn trai yêu chiều.
Hồi cuối tháng 9 cô vẫn khoe được bạn trai yêu chiều.

Hành động cưng chiều của bạn trai khiến người đẹp không khỏi cảm động: “Cảm ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn...".

Ngọc Trinh từng tâm sự muốn gắn bó dài lâu, có con chung nhưng không có ý định tổ chức đám cưới vì sợ bạn trai quan ngại tuổi tác. Tuy nhiên, sau hơn 2 năm hẹn hò mặn nồng, cả hai đã đường ai nấy đi khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng