Sau thành công của ONE: Immortal Triumph, ONE Championship hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến những trận đấu đẹp mắt, những màn so tài gay cấn cho khán giả Việt Nam trong sự kiện sắp tới.

one-championship-tro-lai-viet-nam-vao-dau-nam-2020
ONE Championship trở lại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Vào ngày 20/3/2020, sự kiện ONE Championship thứ hai tại Việt Nam sẽ diễn ra. Địa điểm tổ chức các trận đấu nhiều khả năng là trung tâm thể thao Phú Thọ (TP HCM). Các võ sĩ tiếp tục thi đấu 2 thể loại Muay Thái và Kick-Boxing. MMA chưa được cấp phép thi đấu ở Việt Nam.

Chủ tịch và CEO của ONE Championship - ông Chatri Sidyodtong bày tỏ: "Năm 2019 đánh dấu một năm tuyệt vời của ONE Championship. Giải đấu tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc trong mọi phương diện.

Trong năm nay, chúng tôi đã tổ chức sự kiện đầu tiên của ONE Championship tại TP HCM, chúng tôi đã đạt kỷ lục về lượng xem trong những sự kiện trực tiếp tại Tokyo.

ONE Championship sẽ lần đầu tiên tổ chức đến 50 sự kiện vào năm tới. Chúng tôi sẽ trở lại với fan hâm mộ tại các thành phố lớn như TP HCM, Singapore, Bangkok, Manila, Jakarta, và Kuala Lumpur"

Trước đó, ONE Championship lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả vào ngày 6/9. Khi đó, nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) không còn chỗ trống khi giải võ thuật chuyên nghiệp lớn nhất châu Á diễn ra.

Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ nước chủ nhà duy nhất tranh tài trong đêm thi đấu, bên cạnh các ngôi sao gốc Việt như Bi Nguyễn, Michael Phạm, Chris Nguyễn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/one-championship-tro-lai-viet-nam-vao-dau-nam-2020-140889.html

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng