Bà Trần Lam - vợ Hướng Hoa Cường đã đăng tải một bài viết dài trên Weibo cá nhân để đề cập scandal nói dối của nữ diễn viên Trương Bá Chi trên sóng truyền hình.

Bà Trần Lam, vợ ông Hướng Hoa Cường mỉa mai Trương Bá Chi là kẻ nghiện nói dối.
Bà Trần Lam, vợ ông Hướng Hoa Cường mỉa mai Trương Bá Chi là kẻ nghiện nói dối.

Trước những lời chỉ trích “nghiện nói dối”, mới đây Trương Bá Chi đã đăng tải một dòng trạng thái trên Instagram: "Lời nói của con người thật đáng sợ", sau đó khóa chức năng bình luận trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, ví dụ như cho con trai đi bơi, ba mẹ con rất vui vẻ. Những hình ảnh này cho thấy nữ diễn viên và các con có một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, bất chấp thị phi.

Trước đó, bà Trần Lam - vợ Hướng Hoa Cường đã đăng tải một bài viết dài trên Weibo cá nhân để đề cập scandal nói dối của nữ diễn viên Trương Bá Chi trên sóng truyền hình. Trần Lam viết: "Mấy ngày nay có nhiều bài báo bóc mẽ cô ta là kẻ nghiện nói dối. Lúc nói còn rất nghiêm túc, mắt không hề chớp, ở 'lĩnh vực nói dối' này cô ta cũng xem như là một cao thủ.

Cảm giác những lời cô nói không hề thông qua bộ não để suy nghĩ, chỉ toàn nói phét cho thỏa thích mà thôi. Cô ta ít học, còn không biết một ngày có 24 tiếng, tư duy logic cũng loạn xạ. Nhưng cô ta chẳng ý thức được 'căn bệnh' này của mình, cứ quen thói nói dối không chớp mắt vì nghĩ rằng chuyện này chẳng có vấn đề gì”.

Khi xuất hiện trong chương trình “Ngày ngày tiến lên”, Trương Bá Chi đã chia sẻ rằng ba cậu con trai đều rất thích ăn đồ do chính tay cô nấu. Nữ diễn viên khẳng định cô nắm rõ mọi sở thích của các con: "Con trai lớn thích ăn đồ Trung Quốc, con thứ hai thích ăn đồ Tây".

Thế nhưng đến khi MC hỏi sâu hơn các con thích ăn loại rau nào cụ thể thì Trương Bá Chi tỏ ra lúng túng. Cô cố tình đánh trống lảng và trả lời không đúng câu hỏi. Phản ứng của Trương Bá Chi bị đánh giá là gượng gạo, đặt ra nghi vấn cô có thực sự nấu ăn cho các con hay không.

Ngoài ra, Trương Bá Chi còn nhận mình là người ăn chay trường, cô không ăn thịt mà chỉ thích ăn rau. Nhưng cư dân mạng lại nhanh chóng tìm ra trong một chương trình khác, nữ diễn viên ăn thịt bò và súp gà ngon lành.

Trương Bá Chi đã không ít lần bị tố không trung thực. Sau scandal lộ ảnh nóng, Trương Bá Chi tuyên bố không tha thứ cho Trần Quán Hy nhưng không lâu sau lại chụp ảnh thân thiết cùng người cũ. Hay nữ diễn viên cũng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng cô bị xảy thai 4 lần trước khi sinh cậu con trai thứ 2 nhưng cư dân mạng đồn đoán rằng đây chỉ là lời nói dối. Bởi lẽ nếu xảy thai nhiều như vậy thì rất khó để Trương Bá Chi sinh thêm con. Hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về những cáo buộc trên.

 

Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước, thức trắng 6 đêm để chăm con cho Cao Viên Viên ngủ

Sau khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước

 

Sự thật thông tin Lưu Thi Thi bị trầm cảm sau sinh vì xích mích với mẹ chồng và Ngô Kỳ Long keo kiệt

Xôn xao thông tin Lưu Thi Thi bị trầm cảm sau sinh vì xích mích với mẹ chồng và Ngô Kỳ Long keo kiệt khi chi quá ít tiền để chăm sóc vợ trong thời gian ở cữ.

 

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì 'năm lần bảy lượt' nói dối trên truyền hình

Trương Bá Chi bị tố nhiều lần thiếu trung thực trên truyền hình.

Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng