Bị thuyền trưởng đuổi khỏi du thuyền ngay trong ngày đầu tiên của hành trình nghỉ dưỡng vì họ phát ra tiếng kêu quá lớn lúc quan hệ, cặp trai gái quyết kiện công ty du thuyền.

phat-ra-tieng-dong-qua-lon-khi-may-mua-cap-nam-nu-bi-thuyen-truong-duoi-khoi-du-thuyen
Phát ra tiếng động quá lớn khi 'mây mưa', cặp nam nữ bị thuyền trưởng đuổi khỏi du thuyền

Dẫn tin từ ấn phẩm du lịch Đức Reise Reporter, tờ News.com.au cho biết, cặp đôi nam nữ người Đức là Volker và Renate F. khi vừa bị tống cổ khỏi du thuyền hạng sang Mein Schiff 5 của công ty TUI Cruises (Đức) ở "thiên đường" du lịch Barbados hồi tháng 4.

Cặp đôi cho rằng họ bị đuổi khỏi du thuyền vì đã phát ra tiếng kêu lớn khi quan hệ.

Người phụ nữ trong cuộc nói rằng việc cô và chồng có giây phút riêng tư không phá hủy phòng trong du thuyền hoặc có hành vi bạo lực gây ảnh hưởng tới người khác.

Sau khi thân mật, Volker đi tắm còn Renate ra ban công và hút một điếu xì gà.

Sau đó, có tiếng gõ cửa. Renate chạy ra mở cửa và thấy một người quản lý và nhân viên bảo vệ yêu cầu cặp đôi phải tới gặp một người đàn ông có chức vụ cao trên du thuyền.

Renate cho biết người đàn ông nói rằng họ bị đuổi khỏi du thuyền theo yêu cầu của thuyền trưởng mà không giải thích lý do.

Hút thuốc trên ban công là điều không bị cấm kỵ trên du thuyền nên Renate cho rằng cô và chồng bị đuổi vì phát ra tiếng kêu lớn khi làm chuyện ấy.

Được biết  Renate và Volker đang khởi kiện công ty du thuyền với số tiền bồi thường thiệt hại 15.000 USD, bao gồm phần lớn chi phí cho hành trình mà họ chưa kịp tận hưởng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/phat-ra-tieng-dong-qua-lon-khi-may-mua-cap-nam-nu-bi-thuyen-truong-duoi-khoi-du-thuyen-141246.html

H.Lianh / Sức Khỏe Cộng Đồng