Có người đẹp xem chuyện đổi chác tình - tiền trong showbiz là điều tất nhiên. Có người lại đề cao sự tự lập của mình và không cần “đại gia chống lưng”.

quan-diem-tinh-tien-cua-nguoi-dep-trong-showbiz-viet

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh lại gây bão mạng xã hội khi đưa ra quan điểm về tình - tiền. Chân dài Trà vinh đăng ảnh cá tính với quần jeans, áo thun croptop bên cạnh chiếc siêu xe kèm câu nói: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!".

quan-diem-tinh-tien-cua-nguoi-dep-trong-showbiz-viet
Ngọc Trinh thường xuyên có những phát ngôn bày tỏ quan điểm thực dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh trổ tài nói triết lý về tình - tiền. Chính cũng nhờ những câu nói đầy tính thực dụng cũng vừa thực tế đến nỗi thẳng như ruột ngựa mà không ai là không biết đến Ngọc Trinh. Ở tuổi 30, Ngọc Trinh đã trải qua 5 mối tình và đều là những người đàn ông giàu có, hay nói cách khác là đại gia.

Tựu chung lại, vấn đề ở đây hiểu đơn giản rằng: Là phụ nữ, ai cũng muốn có người yêu giàu có, có thể lo cho mình. Tuy nhiên, nhất định vẫn phải tự chủ về kinh tế, phải nỗ lực kiếm tiền để kiến tạo cuộc sống bền vững cho chính bản thân mình. Chỉ khi bạn làm chủ kinh tế, hoặc giả bạn giàu có, thì việc bi lụy khi gặp biến cố trong đời sống... sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc bạn nghèo khổ trong vòng vây áp lực, bí bách. 

Thu Hương

Bắt đầu gây chú ý khi tham gia đóng MV Anh ơi ở lại của Chi Pu cũng như sitcom Siêu quậy, tuy nhiên, tên tuổi nữ diễn viên trẻ chỉ được nhắc đến nhiều khi bộ ảnh khỏa thân của cô bị phát tán trên mạng xã hội.

Nổi bật với gương mặt thanh tú, làn da trắng không tì vết, Thu Hương đang là một trong những người đẹp trẻ nổi bật của showbiz. Cô thường xuyên nhận lời tham dự các show truyền hình cũng như đắt show quảng cáo cho các nhãn hàng.

Xinh đẹp, tài năng là vậy nhưng đến giờ Thu Hương vẫn chưa có người yêu vì muốn tập trung lo cho sự nghiệp. 

quan-diem-tinh-tien-cua-nguoi-dep-trong-showbiz-viet
Thu Hương cho rằng chuyện người đẹp yêu đại gia cũng không có gì xấu.

Khi được hỏi về việc trao đổi tình tiền giữa người đẹp - đại gia trong showbiz, Thu Hương chia sẻ: 

"Thu Hương thấy hiện này nhiều đại gia đi lên từ đôi bàn tay trắng, phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, thay vì nhìn vào mặt tối, mọi người nên khâm phục sự cố gắng của họ. Còn về những người đẹp, Thu Hương cho rằng họ cũng phải cố gắng để giữ hình ảnh đẹp, cống hiến cho xã hội bằng tài năng và công sức của mình, mọi người cũng nên trân trọng họ.

Cô nói: “Nếu chúng ta áp đặt người đẹp và đại gia theo nghĩa xấu thì sẽ rất bất công cho cả phụ nữ và đàn ông”. Sau đó, nữ diễn viên trẻ khẳng định nếu được lựa chọn, ai cũng sẽ chọn cho mình thứ tốt nhất, việc một người đẹp yêu và lấy một “đại gia” không có gì xấu.

Maya

Từng là “giai nhân” của nhạc sỹ đào hoa Hà Dũng nhưng sau khi gia nhập showbiz, Maya cũng chưa có ồn ào nào liên quan đến “chân dài – đại gia”. Maya cho biết, cô cực kỳ dị ứng những lời gạ gẫm đổi chác tình tiền vì bản thân Maya có đủ khả năng về tài chính.

quan-diem-tinh-tien-cua-nguoi-dep-trong-showbiz-viet
Ca sĩ Maya.

 “Cứ xinh đẹp là phải có đại gia sao? Thật ra nếu người yêu mình có điều kiện cũng tốt nhưng tính tôi lại sợ yêu người quá nhiều tiền, nhìn thấy đại gia là tôi sợ lắm. Tôi kiếm được tiền, lo cho gia đình những việc chẳng đại gia nào có thể lo chu toàn và lâu dài được. Tự túc vẫn là hạnh phúc nhất”.

Vân Trang

Với Vân Trang, sự kết hợp giữa “chân dài” và “đại gia” là quy luật tự nhiên và cũng thể hiện rất nhiều ưu thế. Vân Trang chia sẻ: “Đại gia là người rất giỏi kiếm tiền và với tài năng đó, họ có quyền có cho mình một người đẹp ở bên cạnh. Người đẹp đương nhiên lợi thế hơn những người bình thường khác và có quyền lựa chọn những gì tốt nhất cho mình, nhưng đó là khi họ quen nhau, còn khi quyết định đến với nhau hẳn nhiên phải có tình cảm thật sự nếu không chỉ làm khổ nhau”.

quan-diem-tinh-tien-cua-nguoi-dep-trong-showbiz-viet
Vân Trang xem chuyện đổi chác tình - tiền giữa người đẹp - đại gia là quy luật tất yếu.

Trên thực tế, khi nói về mối quan hệ “nhạy cảm” này, vẫn có rất nhiều ý kiến gay gắt, phê phán và cho rằng, họ đến với nhau chỉ vì mục đích lợi dụng. Nhưng thiết nghĩ, quan điểm sống cũng như chuyện tình yêu của mỗi người không phải ai cũng giống ai, và nếu đó chỉ là mối quan hệ lợi dụng nhau thì chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu dài. 

 
 

Về nhà đi con hé lộ tình tiết bất ngờ

"Về nhà đi con" hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới cùng những tình tiết bất ngờ.

Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng