Trong bài phỏng vấn mới đây, Quốc Trường có nhiều chia sẻ xung quanh nhân vật Vũ trong "Về nhà đi con".

quoc-truong-ve-nha-di-con-thua-nhan-giong-vu-den-70

Gây ấn tượng với vai Vũ trong phim "Về nhà đi con", Quốc Trường đang là cái tên được chú ý trong công chúng hiện nay. Đảm nhận nhân vật công tử đẹp trai, đào hoa, lăng nhăng, nam diễn viên cho biết mình và Vũ giống nhau đến 70%, chỉ khác ở chỗ ngoài đời anh không phải thiếu gia con nhà giàu. 

"Mỗi giai đoạn của nhân vật Vũ trong phim cũng giống tôi trước đây. Đó là thời tuổi trẻ nông nổi, rồi lớn lên tu chí làm ăn, xây dựng sự nghiệp. Tôi mang cả những vấp ngã trong cuộc sống vào nhân vật Vũ. Từng trang cuộc đời Vũ chính là những gì Quốc Trường đã trải qua và tôi hồi tưởng lại", Quốc Trường chia sẻ. 

Quốc Trường cho rằng Vũ không hẳn sở khanh, mà chỉ là một anh chàng nông nổi, ham chơi. Trong con người Vũ vẫn có phần tốt như tính cách đáng yêu, lễ phép, có hiếu với cha mẹ.
Quốc Trường cho rằng Vũ không hẳn sở khanh, mà chỉ là một anh chàng nông nổi, ham chơi. Trong con người Vũ vẫn có phần tốt như tính cách đáng yêu, lễ phép, có hiếu với cha mẹ. 

Anh không nhận mình diễn giỏi mà may mắn có nhiều điểm chung nên hợp vai nhưng cũng có không ít khó khăn. Quốc Trường tiết lộ ở 15 tập cuối, diễn biến tâm lý nhân vật này còn kinh khủng hơn nữa, ngập trong nước mắt.

Nam diễn viên "Về nhà đi con" tâm sự thời tuổi trẻ thích cái đẹp nhưng khi bắt đầu đóng phim đã hạn chế tính đó lại, không phải gặp cô gái nào cũng "cưa" vì sợ điều tiếng. 

quoc-truong-ve-nha-di-con-thua-nhan-giong-vu-den-70

Anh kể: "Tôi hoạt động trong nghề hơn 10 năm rồi, sóng gió nào cũng đã trải qua. Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền kinh doanh, làm giàu. Vì tôi xuất phát điểm hoàn cảnh khó khăn, đi lên từ bàn tay trắng. Nhưng tôi không bao giờ giải thích. Tôi nghe để biết, để tự suy ngẫm. Nếu sau này mình thấy một người khác cũng thành công, mình sẽ không nghĩ xấu về họ". 

Tuy nhiên, Quốc Trường không phủ nhận được nhiều người yêu quý giúp đỡ trong kinh doanh. Anh mong sẽ truyền được cảm hứng từ câu chuyện vượt khó, lập nghiệp của mình. 

 

Sao Việt hôm nay: Thu Quỳnh lên tiếng trước nghi vấn mượn phim 'Về nhà đi con' đá xéo chồng cũ

Thu Quỳnh cho rằng khi cô viết những dòng chữ đó, mọi người có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau.

 

Ngắm nhìn loạt biệt thự lộng lẫy của sao Việt ở nước ngoài

Lệ Quyên, Đan Trường, Bằng Kiều… đều sở hữu dinh thự triệu đô ở nước ngoài khiến nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê không nghĩ tới chuyện hẹn hò đại gia, Ngô Thanh Vân bị móc trộm ở trời Tây

Ngô Thanh Vân kể kẻ trộm hành động rất chuyên nghiệp khiến cô không kịp trở tay.

 

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng