Á hậu Bùi Phương Nga phủ nhận đã đăng ký kết hôn với diễn viên Bình An.

Trong bản sơ yếu lý lịch, Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga ghi quan hệ với Bình An là chồng chứ không phải là bạn trai khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng cả hai đã đăng ký kết hôn. Trả lời báo chí, Phương Nga phủ nhận thông tin đã kết hôn. Người đẹp cho biết tờ khai lý lịch đó chỉ là bản viết nháp cô gửi cho bạn trai để trêu chọc.

Trong bản sơ yếu lý lịch, Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga ghi quan hệ với Bình An là chồng chứ không phải là bạn trai khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng cả hai đã đăng ký kết hôn. Trả lời báo chí, Phương Nga phủ nhận thông tin đã kết hôn. Người đẹp cho biết tờ khai lý lịch đó chỉ là bản viết nháp cô gửi cho bạn trai để trêu chọc.

Hoàng Thùy khoe mặt mộc trong tập 2 của

Hoàng Thùy khoe mặt mộc trong tập 2 của "Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019". 

Cao Thái Hà vừa sắm căn hộ cao cấp tại đảo Kim Cương, quận 2 (TP.HCM) với giá 6 tỷ đồng và đang hoàn thành nội thất.

Cao Thái Hà vừa sắm căn hộ cao cấp tại đảo Kim Cương, quận 2 (TP.HCM) với giá 6 tỷ đồng và đang hoàn thành nội thất.

Đàm Thu Trang tiếp tục dính nghi vấn mang bầu sau 3 tháng đám cưới khi lộ vòng 2 to bất thường.

Đàm Thu Trang tiếp tục dính nghi vấn mang bầu sau 3 tháng đám cưới khi lộ vòng 2 to bất thường. 

Hoàng Thùy Linh khoác tay, tựa đầu vào vai Gil Lê đầy thân mật trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM.

Hoàng Thùy Linh khoác tay, tựa đầu vào vai Gil Lê đầy thân mật trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM. 

Mạc Hồng Quân sang Praha thăm con trai.

Mạc Hồng Quân sang Praha thăm con trai. 

Minh Tiệp khoe khéo bà xã:

Minh Tiệp khoe khéo bà xã: "Người nông dân chuẩn bị ngày mai đi làm nào. Đang phân vân có nên rủ cô em mới quen này đi làm theo không... cháu nó kém mình tận 13 tuổi mà trông cũng lớn ngang ngửa đấy chứ nhỉ bà con".

 Hoài Lâm và bố nuôi Hoài Linh hội ngộ trên sân khấu sau tin đồn bất hòa. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Hoài Lâm và bố nuôi Hoài Linh hội ngộ trên sân khấu sau tin đồn bất hòa. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. 

Mỹ Tâm chia sẻ:

Mỹ Tâm chia sẻ: "Hai đêm diễn tại Perth và Adelaide thật vui và để lại nhiều cảm xúc... Cám ơn khán giả rất nhiều! Là nghệ sĩ, được đứng trên sân khấu lớn hay nhỏ vẫn không quan trọng bằng sự ấm áp của người đón nhận mình. Mỗi thời điểm đều có giá trị cảm xúc riêng của nó, phải trân trọng cảm xúc nhỏ nhất mới cảm nhận được hạnh phúc lớn nhất!".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-hoai-lam-hat-cung-hoai-linh-sau-tin-don-bat-hoa-a-hau-phuong-nga-len-tieng-ve-tin-don-da-ket-hon-140734.html

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng