NSND Lan Hương thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ vùng má vì tuổi tác.

Lan Ngọc đăng ảnh mặc váy cưới với dòng trạng thái bỏ ngỏ: “Giữa đám cưới thế kỷ, em cũng muốn lấy chồng! Đã mặc sẵn váy cưới, ai hốt em dọn đồ theo liền”.

Lan Ngọc đăng ảnh mặc váy cưới với dòng trạng thái bỏ ngỏ: “Giữa đám cưới thế kỷ, em cũng muốn lấy chồng! Đã mặc sẵn váy cưới, ai hốt em dọn đồ theo liền”.

Đăng ảnh với gương mặt khác lạ, NSND Lan Hương vướng nghi vấn can thiệp thẩm mỹ. Mới đây, nữ diễn viên lên tiếng:

Đăng ảnh với gương mặt khác lạ, NSND Lan Hương vướng nghi vấn can thiệp thẩm mỹ. Mới đây, nữ diễn viên lên tiếng: "Chị Lan Hương nói lần cuối cùng là tìm cho chị thẩm mỹ nào nói chị cắt mắt, rạch mũi và rạch môi để chị kiện họ. Sẽ được một mớ tiền lớn đấy". Lan Hương cũng thừa nhận: "Can thiệp cho hai cái má đỡ đổ do tuổi già thì có đấy". 

Á hậu Hoàng Oanh sẽ kết hôn với bạn trai Mỹ vào tháng 12 tại TP.HCM.

Á hậu Hoàng Oanh sẽ kết hôn với bạn trai Mỹ vào tháng 12 tại TP.HCM. 

Việt Trinh khoe con trai 11 tuổi đã cao bằng mẹ. Cũng như trước đây, lần này, Việt Trinh tiếp tục giấu mặt con trai.

Việt Trinh khoe con trai 11 tuổi đã cao bằng mẹ. Cũng như trước đây, lần này, Việt Trinh tiếp tục giấu mặt con trai.

H'Hen Niê đang sống tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là phần thưởng dành cho cô trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện, H'Hen Niê muốn tìm chỗ ở mới vì không đủ khả năng tài chính mua lại căn hộ đang ở sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu vào tháng 12 tới.

H'Hen Niê đang sống tại một chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là phần thưởng dành cho cô trong hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện, H'Hen Niê muốn tìm chỗ ở mới vì không đủ khả năng tài chính mua lại căn hộ đang ở sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu vào tháng 12 tới. 

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh xinh đẹp, chia sẻ về ngày Quốc tế độc thân:

Trương Quỳnh Anh đăng ảnh xinh đẹp, chia sẻ về ngày Quốc tế độc thân: "Helu, cho em hỏi quốc tế độc thân là ngày sao vậy mọi người? là dành cho những người độc thân , hay ai đang có đôi có cặp thì giả bộ nghỉ chơi nhau 1 ngày để ăn mừng độc thân? Mà trong ngày này người ta làm gì hay là muốn làm gì làm hoặc cứ đi học đi làm bình thường rồi người ta dựng lên cái ngày này cho nó vui vui lạ lạ vậy thôi".

Tim cũng chia sẻ:

Tim cũng chia sẻ: "Đã rất lâu, rất lâu rồi mình không thật sự cảm nhận được mùi vị của thứ tình cảm được hồi đáp". Ai said?- 11/11/2019. Hôm nay là ngày quốc tế độc thân đầu tiên của mình. Tập hưởng thụ và yêu bản thân mình hơn nhé. Cũng đã làm việc chăm chỉ 1 năm rồi. Sáng nay ngồi đọc 3 kịch bản phim mới. Mình sẽ nhận đóng 1 vai ngây thơ và chung tình như chính con người mình ở ngoài. Hạn chế nhận vai sở khanh vì thật sự mình thấy không giống mình lắm".

Trấn Thành nhắn nhủ tới Hari Won:

Trấn Thành nhắn nhủ tới Hari Won: "Người ta làm đám cưới lớn quá. Nó chơi tới Phú Quốc luôn vợ ơi. Mình mà lết qua được 10 năm mình làm cái hấp hôn ra tới Bali hay Hawaii luôn nha".

Elly Trần trang điểm khác lạ không nhận ra.

Elly Trần trang điểm khác lạ không nhận ra. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-h-hen-nie-tim-thue-nha-moi-nsnd-lan-huong-thua-nhan-tham-my-vi-tuoi-tac-141439.html

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng