Nam diễn viên Thanh Bình cho biết nguyên nhân ly hôn là do không có tiếng nói chung.

Thanh Bình lần đầu tiên lên tiếng sau thông báo ly hôn từ Ngọc Lan:

Thanh Bình lần đầu tiên lên tiếng sau thông báo ly hôn từ Ngọc Lan: "Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis. Bình rất mong muốn ồn ào này kết thúc sau những công bố của chúng tôi".

Góp mặt trên thảm đỏ buổi ra mắt phim

Góp mặt trên thảm đỏ buổi ra mắt phim "Hoa hậu giang hồ", Hà Anh diện trang phục cắt xẻ táo bạo. Ở nhiều góc chụp, siêu mẫu sinh năm 1982 bị cho là để lộ vùng nhạy cảm. Mới đây, Hà Anh lên tiếng: "Bên trong có quần liền áo mà nên cũng như mặc áo tắm thôi". 

Thúy Ngân xác nhận tham gia đám cưới của Bảo Thy vào ngày 16/11 tới. Không như các nghệ sĩ khác, Bảo Thy mời rất ít đồng nghiệp. Được biết, chỉ có 5 khách mời hoạt động trong giới giải trí.

Thúy Ngân xác nhận tham gia đám cưới của Bảo Thy vào ngày 16/11 tới. Không như các nghệ sĩ khác, Bảo Thy mời rất ít đồng nghiệp. Được biết, chỉ có 5 khách mời hoạt động trong giới giải trí. 

Lương Thùy Linh được khen nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên trong clip giới thiệu bản thân tại Miss World 2019.

Lương Thùy Linh được khen nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên trong clip giới thiệu bản thân tại Miss World 2019. 

Phạm Hương đăng ảnh bán nude khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Phạm Hương đăng ảnh bán nude khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Ngọc Trinh lại triết lý:

Ngọc Trinh lại triết lý: "Con gái đừng tùy tiện cãi nhau với người khác, như thế bạn sẽ bị coi là thiếu giáo dục. Nên tát cái vào mặt nó, để nó biết tế nào là sức mạnh". 

Trịnh Thăng Bình lần đầu thừa nhận đã chia tay Liz Kim Cương:

Trịnh Thăng Bình lần đầu thừa nhận đã chia tay Liz Kim Cương: "Có lúc Bình từng nói là hay chúng ta yêu nhau đi, cũng có thời gian chúng tôi thử tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau đó thì chúng tôi quyết định dừng lại. Bình và Liz Kim Cương quyết định dừng mối quan hệ này lại để tập trung cho sự nghiệp". 

Hoài Linh trẻ trung bất ngờ trong ảnh chụp tại Úc.

Hoài Linh trẻ trung bất ngờ trong ảnh chụp tại Úc. 

Việt Anh thả thính:

Việt Anh thả thính: "Thấy ở nhà bảo đang hot trend vợ yêu và đi ăn kem Tràng Tiền các kiểu mình cũng thấy háo hức quá. Ai biết vợ yêu của tôi ở đâu không?".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-ngoc-lan-thanh-binh-ly-hon-khong-phai-vi-nguoi-thu-3-luong-thuy-linh-duoc-khen-khi-noi-tieng-anh-141771.html

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng