Dù Thái Lan đã thua U22 Việt Nam 0-4 trong lần gặp nhau gần nhất nhưng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn đánh giá cực cao đối thủ này.

tien-ve-u22-viet-nam
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Ảnh: Đương Phạm.

Trong buổi tập trước ngày lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã đại diện cho U22 Việt Nam trả lời phỏng vấn trước truyền thông.

Hoàng Đức cho biết, trong bảng đấu của Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều là hai đối thủ mạnh. "Việt Nam đã gặp hai đối thủ này hồi đầu năm tại Hà Nội. Điều cần thiết là U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt để đi đến trận đấu cuối cùng".

Về U22 Thái Lan, đối thủ chính của U22 Việt Nam trong cuộc đua giành HCV SEA Games, Hoàng Đức đánh giá: "U22 Thái Lan rất mạnh và chúng ta nên dành cho họ sự tôn trọng. Thái Lan từ trước đến nay đều là đội mạnh trong khu vực nên nếu gặp họ đầu tiên, thì U22 Việt Nam phải thi đấu tập trung".

Mặc dù được các đối thủ đánh giá rất cao ở SEA Games năm nay nhưng Hoàng Đức cho rằng, toàn đội cần nhiều thời gian hơn nữa để gắn kết với nhau, giữa nhiều người mới và người cũ, đặc biệt trong khả năng liên lạc và hỗ trợ, bọc lót cho đồng đội.

Được biết, hôm qua Hoàng Đức và đồng đội đã có cuộc kiểm tra sức khỏe tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Theo kế hoạch, vào chiều nay 22/11, U22 Việt Nam sẽ lên đường đi Philippines. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 ngày tập trung trước khi chạm trán đối thủ U22 Brunei vào ngày 25/11.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tien-ve-u22-viet-nam-chung-ta-nen-danh-su-ton-trong-cho-thai-lan-142581.html

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng