Về nhà đi con tập 77 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 21h tối mai 31/7 trên kênh VTV1 với nhiều tình tiết hấp dẫn.

ve-nha-di-con-tap-77-bo-son-nhac-vu-dut-khoat-chuyen-ly-hon-de-thu-do-kho
Về nhà đi con tập 77: Bố Sơn nhắc Vũ dứt khoát chuyện ly hôn để Thư đỡ khổ

Về nhà đi con tập 77 sẽ tiếp tục câu chuyện về các mối quan hệ đang lúc rối ren trong gia đình ông Sơn: chuyện ông Sơn - cô Hạnh; Thư-Vũ, Dương-Bảo, Huệ-Quốc... nối tiếp các tình tiết trong tập phim tối nay vừa lên sóng.

Ở tập phim tối nay, Vũ và Nhã đã làm rõ mối quan hệ cũng như những ân oán giữa hai người. Vũ nói rõ ràng với Nhã về tình cảm của anh ta đối với cô - cả khi là Kim và khi là Nhã đồng thời chấp nhận cái giá phải trả là khi hợp đồng lớn đổ bể. 

>>>Xem lại Về nhà đi con tập 76

Sang tập phim tối mai, ông Sơn phải vào viện nằm do bị sốt cao (từ cuối tập 76). Tại đây, Huệ đã nhìn thấy cô Hạnh làm lao công của viện. Chi tiết phim cắt ngang ở đó, nhưng nó mở ra hy vọng, cô Hạnh vì thấy tình hình của ông Sơn do đi tìm mình mà cảm động, chuyện hai người sẽ có thêm một bước tiến mới.

Về phần Thư-Vũ, dù Vũ đã nhận ra một phần tình cảm của mình, Thư cũng vậy, nhưng giữa hai người, chưa ai dám vượt qua ranh giới tự ái bản thân để lên tiếng. Sự nhùng nhằng của cả hai khiến ông Sơn sốt ruột. Lo lắng rằng cuối cùng Thư sẽ là người khổ nhất, cuối cùng, ông Sơn đã đề nghị Vũ sớm chấm dứt chuyện này khiến Vũ bối rối.

Về nhà đi con tập 77 lên sóng tối mai 31/7 hứa hẹn sẽ có nhiều phân đoạn hay. Bộ phim cũng đang dần đi đến hồi kết nên khán giả có thể đoán định, các mâu thuẫn sẽ dần được giải quyết để gói lại chứ không phát sinh thêm những vấn đề mới. 

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi những thông tin liên quan đến bộ phim Về nhà đi con tại đây:

https://tintucvietnam.vn/tags/ve-nha-di-con

Preview Về nhà đi con tập 77

 

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con tập 76 trực tiếp trên VTV1 ngày 30/7

Lịch phát sóng phim Về nhà đi con trên VTV1 tập 76 lên sóng hôm nay lúc 21h ngày 30/7 sẽ tiếp nối mạch hấp dẫn khi sự thật về Nhã đã rõ ràng.

 

Thu Quỳnh lần đầu tiết lộ điều không ngờ sau vai diễn 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên thủ vai Huệ trong 'Về nhà đi con' nói cô thấy vai Anh Thư hay nhưng lại thích được thể hiện vai Ánh Dương.

 

'Bảo' của Về nhà đi con nhập viện Việt Đức, bó bột cả hai tay

Do không may gặp sự cố, diễn viên trẻ Quang Anh với vai diễn Bảo trong "Về nhà đi con" đã phải vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó bột cả 2 tay.

BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng