Vừa qua tại một tòa nhà tại TP HCM, một người đàn ông sau khi đi vào thang máy đã thản nhiên tiểu bậy và ngay lập tức bị camera an ninh ghi lại.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ video từ camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông thản nhiên tiểu bậy trong thang máy.  Được biết sự việc xảy ra tại một tòa nhà ở TP HCM vào lúc hơn 20h ngày 21/11, được camera trong thang máy ghi lại.

Theo đó, một người đàn ông mặc áo phông trắng, quần sóoc đen bước vào thang máy. Khi vừa ấn số tầng cần lên, người đàn ông này đứng gần sát vào góc bảng điều khiển và bắt đầu đi tiểu.

Điều đáng nói ở đây chính là trong lúc thang đi lên tầng 6 của tòa nhà thì có dừng lại ở tầng 1 nhưng người đàn ông không đi ra nhà vệ sinh để "giải quyết" mà nhanh tay đóng thang lại để tiếp tục xả bậy.

Sau khi lên đến tầng 6 của tòa nhà, lúc này thang máy đã mở nhưng người đàn ông vẫn chưa "giải quyết" xong. Người này cố nán lại thang máy cho đến khi xong xuôi mới bước ra khỏi thang máy.

Lúc này có một bé trai khoảng 10 - 13 tuổi bước vào và suýt dẫm lên bãi nước tiểu mà người đàn ông để lại. Người đàn ông cũng vội vàng rời khỏi thang máy.

Sự việc trên đã khiến nhiều người liên tưởng đến vụ việc vào tối 3/10, người dân sống tại chung cư Moscow Tower xôn xao về việc một người đàn ông có hành vi tiểu bậy trong thang máy. Đáng nói, khi đó có một người phụ nữ đi cùng người đàn ông này, không những không khuyên ngăn mà còn che cho người đàn ông thực hiện hành vi thiếu ý thức nơi công cộng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/video-nguoi-dan-ong-than-nhien-tieu-bay-trong-cau-thang-may-142658.html

Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng