Bà Choi Sang Ah, phu nhân huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam, nói rằng thành tích của đội tuyển tại vòng chung kết U23 châu Á có sự đóng góp, cổ vũ của người dân Việt Nam.

Phu nhân HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Việt Nam Ngày 26/1, phu nhân HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ các cổ động viên Việt Nam trước khi U23 Việt Nam, đội bóng do chồng bà dẫn dắt, bước vào trận chung kết U23 châu Á.

Trước thềm trận đấu chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, bà Choi Sang Ah, phu nhân huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo, đã có cuộc gặp với các cổ động viên Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul, Hàn Quốc.

Vợ HLV Park Hang Seo cảm ơn người Việt Nam đã ủng hộ chồng
Phu nhân huấn luyện viên Park trong buổi giao lưu vào sáng 26/1 do Đại sứ VN tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú chủ trì. Ảnh: Facebook Bùi Huyền.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam có sự đóng góp rất lớn của người dân Việt Nam, những người luôn sẵn lòng ủng hộ đội tuyển. Tất nhiên, huấn luyện viên và các thành viên đội tuyển cũng đã cố gắng hết mình, nhưng đằng sau đó là sự ủng hộ và sự cổ vũ nhiệt liệt của toàn dân Việt Nam", bà Choi cho biết.

"Hôm nay, các anh chị đã cùng chia sẻ niềm vui đấy, đã mời tôi đến đại sứ quán ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất là vinh dự".

Vợ HLV Park Hang Seo cảm ơn người Việt Nam đã ủng hộ chồng
Bà Park nói rằng thành công của U23 Việt Nam, ngoài cố gắng của chồng bà và các thành viên đội, còn có sự đóng góp, ủng hộ của người Việt Nam. Ảnh: Facebook Bùi Huyền.

Huấn luyện viên Park sinh năm 1957 ở tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc. Ông kết hôn với bà Choi vào năm 1987.

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekistan vào lúc 15h (giờ Hà Nội) ngày 27/1. Trận đấu diễn ra ở thành phố Thường Châu, Trung Quốc.

Tuyết rơi ở Thường Châu trước trận chung kết U23 châu Á Hôm 25/1, thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc), nơi đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận chung kết tranh cúp U23 châu Á, có nhiệt độ giảm sâu kèm theo tuyết rơi.

 

HLV Park Hang Seo: Sự đặc biệt trong cái vỏ xù xì

Ấn tượng đầu tiên HLV Park Hang Seo mang đến cho NHM Việt Nam là ngoại hình không ăn ảnh, là dấu hỏi về chuyên môn đi kèm biệt danh Mr Ngủ gật. Giờ sau chiến tích đưa U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2018, ông Park đang trở nên đặc biệt.

Phương Thảo / Zing