Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Curacao 19h45 hôm nay 8/6 trên VTV5, VTC1, FPT Play, Youtube được giới thiệu tại link sau đây.

dt-viet-nam-suyt-bi-thung-luoi-sau-cu-sut-cua-supachai
Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Curacao 19h45 hôm nay 8/6 trên VTV5, VTC1, FPT Play, Youtube.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Curacao 19h45 hôm nay 8/6 trên VTV5, VTC1, FPT Play, Youtube tại đây.

Trực tiếp VTV5

Trực tiếp VTC1

Trực tiếp FPT Play

Trực tiếp Youtube

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Curacao

Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Trong Hoàng, Đức Huy, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Văn Toàn, Anh Đức.

Curacao: Room, Martina, Lachman, Gaari, Carolina, Bacuna, Maria, Nepomuceno, Hooi, Bonevacia, Arias.

Thông tin trước trận Việt Nam vs Curacao

ĐT Curacao đã cho thấy sức mạnh vượt trội trong trận đấu vừa qua với Ấn Đ khi chỉ mất 18 phút để ghi liền 3 bàn thắng và ấn định kết cục.

Rõ ràng, sức mạnh của đội bóng xếp hạng 82 trên BXH FIFA được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch King’s Cup lần này cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, đội hình của đội tuyển này có nhiều cái tên nổi bật như Bacuna đang là tiền vệ thuộc biên chế Cardiff City, bên cạnh đó là thủ thành Eloy Room đang đầu quân cho PSV ở giải vô địch quốc gia Hà Lan. 

Trong khi đó, xét về mặt con người, tuyển Việt Nam thua xa về mặt thể hình cũng như kỹ thuật.

Tuy nhiên, không phải nhìn đối thủ mạnh mà chúng ta sợ, lứa cầu thủ tài năng này dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo không hề sợ những đội bóng mạnh. Thậm chí, khi đá ở cửa dưới ĐT Việt Nam còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Curacao trước 30 phút.

 

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ. VTC1. VTV5. Youtube. Lịch thi đấu King's Cup 2019

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam vs Curacao, Ấn Độ vs Thái Lan. Xem trực tiếp bóng đá King’s Cup 2019 hôm nay 8/6 trên VTV6, VTC3, VTC1, VTV5.

Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng