Trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới, ông chủ Tân Hiệp Phát đã bất ngờ lên sân khấu thể hiện ca khúc Tâm sự 40 năm để tặng cho bà Nụ - người vợ đã gắn bó với ông trong mọi quãng đường đời.

 

Ngày 7/7/2019, trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới, ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát đã lên sân khấu, thể hiện ca khúc "Tâm sự 40 năm" để tặng vợ mình - bà Nụ. 

Bài hát này được phổ nhạc từ bài thơ Dr. Thanh đã viết tặng người đầu ấp tay gối của mình trong chương trình "Người Tân Hiệp Phát yêu". Người đệm đàn cho Dr. Thanh lúc hát là ca sĩ - nhạc sĩ Kai Đinh.

Kết thúc bài hát đầy xúc động với nhiều yêu thương gửi gắm, Dr. Thanh đã bước xuống sân khấu và gửi đến bà Nụ một bó hoa. 

 

CEO Tân Hiệp Phát: ‘Gia đình là để mỗi người sẽ được phát triển’

Trong quan niệm gia đình với ông Trần Quí Thanh – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát không theo nghĩa hẹp với những người cùng huyết thống, mà là các thành viên trong Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Nhà sáng lập Tân Hiệp Phát kể chuyện không tặng quà, không tặng hoa... chỉ tặng bờ vai

“Anh không tặng quà, không tặng quà, tặng hoa không an ủi khi em khóc mà chỉ có bờ vai vững chắc khi ra giống tố…”, ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát viết cho vợ.

Phan Tom / Sức Khỏe Cộng Đồng