Produce X 101: Mnet viết sai tên bài hát của GOT7 và cả tên của thực tập sinh

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 02/06/2019

Ngoài ra, cư dân mạng còn cảm thấy "Produce X 101" dường như đang cố gắng "push" Kim Yohan bằng cách chỉnh sửa anh mặt anh chàng thật đẹp.

kim yohan
Sự khác biệt giữa da mặt được chỉnh sửa của Kim Yohan với các thành viên khác

Hiện tại, người dùng diễn đàn theqoo đang bàn luận về việc hình ảnh của Kim Yohan trên show "Produce X 101" không đồng nhất khi lên sóng. Lúc thì da mặt annh chàng láng nhẵn, mịn màng, khi thì lấm tấm mụn và sưng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản và cận cảnh

Chính sự khác biệt này, đặc biệt là khi so sánh với các thực tập sinh khác, khiến cư dân mạng tin rằng Mnet đang làm mọi cách để lăng xê cho Kim Yohan, "hoàn hảo hóa" visual, cốt để công chúng ra sức bình chọn cho anh chàng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bản

Ngoài ra, một vài người dùng khác trên diễn đàn Pann phát hiện lỗi biên tập của "Produce X 101". Đó là viết sai tên bài hát của GOT7, từ "Girls Girls Girls" thành "Grils Grils Grils". Điều này cũng xảy ra trong trường hợp tên thực tập sinh Kim Hyunbin thành Kim Hyunmin (Kim Hyunbin là #1 phiếu bầu trường quay vòng đấu nhóm).

Nếu như trường hợp sai tên thực tập sinh có thể du di, thì riêng trường hợp tên bài hát GOT7, cư dân mạng tò mò cực độ việc êkip có thể sai từ "Girls" thành "Grils" những 3 lần, qua đó dấy lên nghi ngờ về khả năng tiếng Anh của các BTV và team dựng phim "Produce X 101".

 

Kết quả bình chọn TOP 11 visual đỉnh nhất 'Produce X 101'

Cư dân mạng đang hết sức bất bình trước kết quả bình chọn. Họ cho rằng những thực tập sinh "Produce X 101" này có visual không đủ sức thuyết phục.

Tin khác