Quán quân 'hụt' của Giọng hát Việt nhí 2019 ra sao sau sự cố đọc nhầm tên?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:36 30/10/2019

Bố ruột Chấn Quốc cho hay con trai đã bình thường và quay trở lại với việc học tập.

MC Nguyên Khang bị chỉ trích khi đọc nhầm tên tại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.
MC Nguyên Khang bị chỉ trích khi đọc nhầm tên tại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019. 

Đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra tối ngày 26/10 trở thành tâm điểm của dư luận khi MC Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân. Sau khi xướng tên Chấn Quốc, nam MC đã nhanh chóng xin lỗi và công bố Quán quân là Kiều Minh Tâm. 

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả chung cuộc khiến thí sinh Chấn Quốc khóc. Ít ngày sau đêm Chung kết, bố Chấn Quốc cho hay cậu bé đã bình thường trở lại, vẫn nô đùa và vui vẻ như không có gì xảy ra cả. Chấn Quốc cũng bận với việc học trên trường, sau đó đi học thêm, học ngoại ngữ và đi tập hát.

"Buổi livestream sau chương trình, Quốc với Tâm còn đùa nhau cười lăn ra đó. Trẻ con mà, ngây thơ và hồn nhiên nên tôi mong các cô các chú đừng nghĩ gì quá nhiều mà tội các bé", bố Chấn Quốc cho hay. 

quan-quan-hut-cua-giong-hat-viet-nhi-2019-ra-sao-sau-su-co-doc-nham-ten

Chứng kiến con mình khóc nhiều sau khi bị xướng tên hụt ở vị trí Quán quân Giọng hát Việt nhí, bố Chấn Quốc bày tỏ: "Tôi không trách gì Nguyên Khang cũng không trách chương trình. Tôi cũng muốn liên lạc với Nguyên Khang để nói rằng trong cuộc sống ai cũng có sai lầm nên tôi không có thành kiến hay ác ý gì với Nguyên Khang. 

Sau này Chấn Quốc đi theo con đường nghệ thuật, ít nhiều cũng sẽ gặp những vấn đề tương tự, nên tôi quan niệm cứ sống cởi mở hơn thì sẽ không có chuyện gì xảy ra, giống như mong muốn bình an cho con sau này". 

Sau nhầm lẫn tại đêm Chung kết, Nguyên Khang cũng đã lên tiếng xin lỗi Chấn Quốc và gia đình. "Khang quá thích Chấn Quốc từ vòng bán kết, cả ngày nay nghe cậu bé hát về mẹ quá xúc động, khiến tôi không tập trung. Dù sao tôi cũng đã nhận ra lỗi sai của mình và kịp thời sửa", MC Nguyên Khang viết trên trang cá nhân. 

Tin khác