Quang Anh và Bảo Hân song ca tình tứ khiến fan đứng ngồi không yên

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:10 14/09/2019

Màn song ca giữa Quang Anh và Bảo Hân đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cách đây ít giờ, Bảo Hân chia sẻ đoạn clip song ca cùng Quang Anh ca khúc "Mình chia tay đi" của Erik. Ca khúc được ghi lại trong lớp học và cả hai hát mộc trong lúc ngẫu hứng. Nhiều fan đã vào bình luận khen giong hát của Bảo và Ánh Dương trong "Về nhà đi con" và khuyên cặp đôi nên làm một MV do chính họ hát và đóng chính. 

Đa phần ý kiến khen Bảo Hân hát hay dù không theo trường lớp chuyên nghiệp. Một số khán giả gợi ý Bảo Hân và Quang Anh nên kết hợp để quay một clip hoàn chỉnh. Quang Anh vốn theo học chuyên ngành âm nhạc, hiện là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

quang-anh-va-bao-han-song-ca-tinh-tu-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen
Quang Anh và Bảo Hân là cặp đôi đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Vừa qua, Về nhà đi con đại thắng tại VTV Awards 2019 với loạt giải thưởng, trong đó NSND Trung Anh và Bảo Thanh đều được vinh danh. Bảo Hân, với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp, cũng được đề cử trong top 5 diễn viên nữ ấn tượng. 10X chia sẻ đây là niềm vui, điều may mắn với cô. 

Sau khi phim đóng máy, Bảo Hân quay trở lại trường học cùng thầy cô, bạn bè. Cô quan niệm sau thành công của vai Ánh Dương, mình vẫn chỉ là con số không, chưa có nhiều kinh nghiệm. 

"Hân không muốn cuộc đời mình chỉ có 2 đến 3 bộ phim. Tôi cần nhiều thời gian hơn để học vì đối với tôi, vai diễn Ánh Dương chưa bao giờ là niềm tự hào quá lớn hay lấy đó làm điều tự kiêu rằng mình diễn rất giỏi", Bảo Hân trải lòng tại sự kiện giao lưu trước thềm VTV Awards.

 

Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ cùng tổ chức Trung thu cho con

Dù đã ly hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn tái ngộ vì con gái.

 

Phong cách sexy, táo bạo của Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2019

Hoàng Hạnh từng gây tranh cãi khi không mặc nội y, dẫn tới "lộ hàng" tại Cuộc đua kỳ thú 2019.

Tin khác