Cháy Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Quang Hà suy sụp, thiệt hại 8 tỷ đồng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:09 28/09/2019

Đêm nhạc của Quang Hà, dự kiến diễn vào tối ngày 28/9 - 29/9, đã bị hủy do Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Quang Hà
Quang Hà

Khoảng 5h30 sáng ngày 28/9, Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn, khói đen bốc cao nhiều mét. Đây cũng chính là địa điểm diễn ra liveshow "Không thể thay thế'' kỷ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà. Ngoài anh, liveshow còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc... 

Quang Cường - anh trai kiêm quản lý của Quang Hà cho biết liveshow của nam ca sĩ lần này có nhiều đơn vị tài trợ do vậy đành phải xử lý gấp bằng cách bù bằng buổi biểu diễn khác. Ê kíp quyết định khắc phục tình hình bằng việc thuê gấp khách sạn sạn Marriott Hà Nội và biểu diễn chiều ngày 28/9. Ê kíp cũng phải chi vài trăm triệu đồng để giữ địa điểm. 

Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cháy
Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô cháy

“Đáng lẽ chúng tôi chỉ cần trả 50% và số còn lại thanh toán sau khi đêm nhạc diễn ra. Tuy nhiên, với show lần này chúng tôi trả toàn bộ số tiền từ đầu vì không thể lường trước sự cố xảy ra. Từ thuê âm thanh, ánh sáng rồi ê-kíp gồm 165 người bay từ TP.HCM ra đây, thuê khách sạn… tổng cộng chúng tôi phải bỏ ra hơn 8 tỷ đồng”, đại diện Quang Hà chia sẻ. 

"Chúng tôi và đại diện của Cung Văn hóa Việt Xô đã làm với việc công an. Phía Cung Văn hóa Việt Xô cho biết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm", Quang Cường cho hay. 

Ê kíp cũng gửi lời xin lỗi và mong rằng được khán giả thông cảm khi sự cố xảy ra bất ngờ. 

Tin khác