'Quang Hải đá King's Cup về bị cảm nhẹ'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:54 13/06/2019

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Quang Hải đá King's Cup về bị cảm nhẹ nên ông đã giảm tải cho người học trò.

hlv-chu-dinh-nghiem
Trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong.

Phát biểu sau thất bại trước CLB Hà Nội tại vòng 13 V.League 2019, trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong của CLB Sài Gòn cho biết, việc để thua trên sân khách không phải vấn đề riêng của CLB Sài Gòn.

"Đây là điều bình thường của V.League. Ngay cả CLB Hà Nội cũng gặp không ít khó khăn khi rời xa sân Hàng Đẫy", trợ lý Tuấn Phong nói.

Bên cạnh đó, có những ý kiến cho rằng, trong khoảng thời gian vừa qua, CLB Sài Gòn do thiếu lực lượng nhân sự nên đã liên tục sử dụng nhiều cầu thủ cao tuổi. Về vấn đề này, ông Tuấn Phong khẳng định: ''CLB Sài Gòn hầu như sử dụng toàn bộ cầu thủ đã đăng ký đầu mùa giải chứ không riêng cầu thủ nào. Việc đăng ký cầu thủ trẻ cũng phải tùy từng trận, nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng tâm lý của lứa cầu thủ này".

Chia sẻ về mục tiêu của đội bóng trong giai đoạn lượt về, trợ lý HLV Tuấn Phong cho biết: "Mục tiêu của đội bóng phải tốt hơn năm ngoái, đội cần có sự chuẩn bị tốt hơn. Nếu đạt được là một điều khích lệ nhưng hiệu số đến giờ này giữa các đội rất sát nhau, chỉ 1 trận thắng thay đổi rát nhiêu. Đội bóng phải có thành tích tốt trên sân khách mới có kết qủa tốt".

1538149323_2
HLV Chu Đình Nghiêm.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Văn Quyết đã bị ảnh hưởng đến phong độ, nhưng khi trở lại đội trưởng của CLB Hà Nội đã có màn trình diễn rất tốt.

"Quang Hải đã thi đấu liên tục trong thời gian qua. Quãng vừa rồi, Hải đá đủ 2 trận ở King's Cup và khi về bị cảm nhẹ nên tôi muốn giảm tải cho cậu ấy. CLB Hà Nội có rất nhiều cầu thủ. Như các bạn đã biết, thời gian vừa rồi tôi mất cả cặp trung vệ, nhiều người dính chấn thương, nhiều người quá tải nên tôi phải tính toán để luân chuyển", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội sở hữu ngoại binh đều là cầu thủ có đẳng cấp. Có thể trong thời gian vừa, các càu thủ này phung phí cơ hội hoặc áp lực thành tích đội bóng nên chưa thể hiện hết mình.

Đối với chấn thương của Đình Trọng, cầu thủ đang nhận được sự quan tâm lớn nhất đến thời điểm hiện tại, vị chiến lược gia xứ Thanh chỉ thông tin ngắn gọn: "Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị nhưng phải hút hết dịch, chụp lại và báo sang bên nước bạn, sau đó mới sắp xếp lịch để sang điều trị".

Cũng theo vị thuyền trưởng của CLB Hà Nội FC, đội bóng thủ đô sẽ tăng cường lực lượng trong giai đoạn này. Tuy nhiên điều này là không quá dễ dàng bởi lực lượng nội thì không có ở nguồn nào, còn nếu lấy cầu thủ tốt của đội khác thì không thể.

 

MU đại chiến Chelsea ngay vòng mở màn Premier League mùa giải mới

Ban tổ chức Premier League đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2019/20, và những trận so tài hấp dẫn sẽ có ngay từ vòng đầu tiên.

 

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei giải nghệ ở tuổi 36

Sáng 13/6, biểu tượng của cầu lông Malaysia đưa ra tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp huy hoàng với 69 danh hiệu đánh đơn và 3 huy chương bạc Olympic.Tin khác