Quang Hải hứa sẽ mang thành công về cho bóng đá Việt Nam trước ngày lên đường dự VCK U23 châu Á

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:20 01/01/2020

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trong ngày U23 Việt Nam có buổi gặp mặt với Bộ trưởng Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ngay tại đại bản doanh đội tuyển ở TP HCM.

quang-hai-hua-se-mang-thanh-cong-ve-cho-bong-da-viet-nam-truoc-ngay-len-duong-du-vck-u23-chau-a
Quang Hải hứa sẽ mang thành công về cho bóng đá Việt Nam.

Chiều 31/12, U23 Việt Nam có buổi gặp mặt với Bộ trưởng Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ngay tại đại bản doanh đội tuyển ở TP HCM. Bộ trưởng bay từ Hà Nội vào để kịp gặp thầy trò ông Park Hang-seo.

Đi cùng Bộ trưởng là Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn. Quang Hải là cầu thủ được Bộ trưởng chỉ định đại diện cho U23 Việt Nam phát biểu trong khán phòng.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Quang Hải hứa sẽ cùng toàn đội thi đấu hết mình, mang thành công về cho bóng đá nước nhà.

"U23 Việt Nam sẽ cố gắng thi đấu, mang tinh thần và ý chí người Việt Nam đến vòng chung kết U23 châu Á. Đội sẽ tiếp tục gặt hái thành công, đạt những mục tiêu mình đề ra và mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam", Quang Hải nhấn mạnh.

Quang Hải gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng.

Trước đó, Quang Hải cũng có những chia sẻ về siêu phẩm cầu vồng tuyết ở trận chung kết giải U23 châu Á 2018. "Bàn thắng cầu vồng tuyết là biểu tượng đẹp nhất cho sức mạnh tinh thần đồng đội. Bởi nó được tạo ra từ sự giúp sức của các đồng đội. Họ đã lấy tay cào tuyết, trước khi tôi dứt điểm.

Tôi thực sự xúc động khi trái bóng bay vào lưới. Cho tới bây giờ, khi xem lại bàn thắng ấy, tôi thấy trái tim của chúng tôi vẫn đang rực cháy trong tuyết. Đó không phải là bàn thắng của riêng tôi, mà là biểu tượng của Việt Nam", Quang Hải nói.

Quang Hải và đồng đội cũng nhận được sự đánh giá cao từ chuyên môn đến đạo đức từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện. Bộ trưởng mong U23 Việt Nam xả thân thi đấu, phát huy tinh thần như bóng đá nữ, như điền kinh, cử tạ để mang về vinh quang cho Thể thao Việt Nam.

Chiều 1/1, U23 Việt Nam sẽ bay lúc 16h40 đến Thái Lan. Trong buổi sáng, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ tập buổi cuối cùng trên sân Thống Nhất lúc 10h.

 

Phóng viên Hà Lan chê Đoàn Văn Hậu mùa sau sẽ không có chỗ ở Heerenveen

Đoàn Văn Hậu được phóng viên Hà Lan đánh giá sẽ không có cơ hội ra sân trong nửa mùa giải còn lại tại Hà Lan.

 

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đặt mục tiêu bắt chính tại VCK U23 châu Á 2020

Sáng 31/12, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của cá nhân anh cũng như U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

 Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/quang-hai-hua-se-mang-thanh-cong-ve-cho-bong-da-viet-nam-truoc-ngay-len-duong-du-vck-u23-chau-a-147828.html

Tin khác