Quang Hải nói gì khi đoạt giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019'?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:30 07/11/2019

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi nhận danh hiệu 'Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019''.

quang-hai-noi-gi-khi-doat-giai-cau-thu-xuat-sac-nhat-vleague-2019
Quang Hải nói đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019.

Quang Hải cho biết: ''Đối với cá nhân tôi, mùa giải năm nay có rất nhiều cầu thủ nổi bật. Tôi nghĩ, danh hiều này không chỉ dành riêng cho tôi mà còn cho tất cả các cầu thủ đã trải qua một mùa giải cống hiện cho CLB.

Anh Quyết rất xứng đáng cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019 và còn nhiều cầu thủ xứng đáng nữa nên tôi muốn giải thưởng này không chỉ dành cho tôi mà cho tất cả cầu thủ".

Chia sẻ về 2 trận đấu của ĐT Việt Nam với UAE và Thái Lan trong thời gian tới tại vòng loại World Cup 2022, Quang Hải cho rằng đây là hai trận đấu quan trọng và Việt Nam sẽ phải đối đầu 2 đối thủ cực mạnh.

"Tôi luôn suy nghĩ, những áp lực đến với mình thì tôi sẽ lấy luôn nó làm động lực để cảm thấy nó nhẹ nhàng nhất, đến khi bước vào sân thi đấu để bản thân có thể thể hiện tốt nhất. Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu lên từng trận đấu một", Quang Hải nói.

Năm 2019 là một năm thi đấu quá dày đối với Quang Hải và các đồng đội của anh trong màu áo Hà Nội FC, đánh giá về điều này, dù vậy nhưng Quang Hải cho biết, thể lực của anh bây giờ rất tốt.

Cuối cùng, nói về cơ hội ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải chốt lại: ''Ra nước ngoài thi đấu là ước mơ của tôi nhưng trước mắt tôi muốn tập trung vào những những mục tiêu trên ĐTQG và SEA Games 30".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/quang-hai-noi-gi-khi-doat-giai-cau-thu-xuat-sac-nhat-v-league-2019-140953.html

Tin khác