Quang Hải và đồng đội nhận niềm vui cực lớn trong ngày có thêm nhà tài trợ cho ĐT Việt Nam

Theo Đình Huy, Viết Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:36 12/11/2019

Sáng ngày 12/11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết hợp hỗ trợ kinh phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia giữa VFF và tập đoàn Hưng Thịnh.

quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
Lễ ký kết hợp hỗ trợ kinh phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia giữa VFF và tập đoàn Hưng Thịnh.

Nền bóng đá Việt Nam đang đạt được những bước tiến thuận lợi trong những năm vừa qua với hàng loạt những thành tích lớn có thể kể đến như Á quân VCK U23 châu Á 2018, Tứ kết Asiad 2018, Vô địch AFF Cup 2018, lọt vào VCK U23 châu Á 2020... và gần đây nhất là chuỗi thành tích bất bại tại vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á.

Những thành tích trên đang báo hiệu về một sự phát triển mạnh mẽ của nền bóng đá Việt Nam, không chỉ ở cấp độ khu vực, châu lục mà còn ở cấp độ thế giới trong tương lai không xa. Để có được sự phát triển và ổn định cho bóng đá nước nhà, ngoài những cố gắng của VFF còn cần có những "viên đạn bạc" từ các doanh nghiệp, tập đoàn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia, sáng 12/11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa tài trợ giữa VFF và tập đoàn Hưng Thịnh.

quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo có mặt tại buổi lễ.

Theo đó, trong thời gian 03 (ba) năm từ 2020-2023, thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, LĐBĐVN sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Tập đoàn Hưng Thịnh.

quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam.

"LĐBĐ Việt Nam hi vọng, với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh, ngay trước thềm SEAGames 30, sẽ tiếp thêm tinh thần cho các đội tuyển quốc gia, để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thiđấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, ông Lê Hoài Anh nói.

quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Tập đoàn Hưng Thịnh.
Trao đổi tạo buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: ''Từ 2018 đến nay tập đoàn Hưng Thinh cũng đã thưởng nóng cho đội bóng sau mỗi trận thắng cũng như riêng 1 số cầu thủ và HLV trưởng với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Và tôi nghĩ rằng đây là một mong muốn nên nói trước về chuyện này cũng không hên.
 
Tức là vừa vào trận, vào bàn thắng thì chúng tôi sẽ có công bố với VFF hoặc chương trình riêng nhưng chắc chắn sẽ có phần thưởng cho cầu thủ ghi bàn. Với chúng tôi sau mỗi trận thắng không chỉ thưởng riêng cho cầu thủ và các nhân viên của tập đoàn cũng sẽ nhận được quà từ tập đoàn".
quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
"Đó là hy vọng, khát khao của tập đoàn Hưng Thịnh nói riêng và nhân dân nói chung. Đây là khát khao, mong muốn chứ không phải đòi hỏi gì cả. Hỗ trợ toàn bộ hay chỉ tham gia một phần. Trong quá trình hoạt động vừa qua, bóng đá Việt Nam nỗ lực có được thành công, bên cạnh chuyên môn, tài chính là 1 vấn đề VFF quan tâm đảm bảo nguồn cho hoạt động, chi phí cho đội tuyển, đào tạo trẻ", ông Nguyễn Văn Cường nói.
quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
 
Cũng tại buổi lễ, thay mặt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhận phần thưởng 1 tỷ đồng do tập đoàn Hưng Thịnh tặng sau trận thắng Malaysia hôm 10/10. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải - người ghi bàn thắng duy nhất nhận phần thưởng 200.000 triệu đồng từ tập đoàn này.
 
quang-hai-nhan-niem-vui-lon-cong-bo-nha-tai-tro-dong-hanh-cung-hlv-park-hang-seo
 

Hưng Thịnh đã trở thành Tập đoàn uy tín và là thương hiệu bất động sản lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung cho kinh doanh, Tập đoàn HưngThịnh luôn quan tâm tới các chương trình xã hội cộng đồng, văn hóa du lịch và đặc biệt là cáchoạt động thể thao như bóng đá, quần vợt, marathon...

Trong vài năm trở lại đây, Hưng Thịnh là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam. Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như đã hỗ trợ cho LĐBĐVN với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Hưng Thịnh không chỉ kỳ vọng vào những bàn thắng, những kết quả đẹp mà còn mongmuốn môn thể thao vua sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến đông đảo mọi người.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục có những hỗ trợ nhằm cổ vũ kịp thờivà đồng hành cùng sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

 

Tin khác