Quang Hải vào Top 6 ngôi sao đáng xem nhất SEA Games 30

Theo Hoàng Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 24/11/2019

Tờ Fox Sports Asia đánh giá cao Nguyễn Quang Hải trong danh sách 6 cầu thủ đáng xem nhất môn bóng đá nam SEA Games 30.

Quang Hải
Quang Hải là niềm hy vọng vàng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ khởi tranh vào 15h30 chiều mai 25/11 với những trận đấu thuộc cả hai bảng A và B. Trước ngày khởi tranh, tờ Fox Sports Asia đã đưa ra danh sách 6 cầu thủ đáng xem nhất, trong đó có tiền vệ Nguyễn Quang Hải của U22 Việt Nam.

"Quang Hải, 22 tuổi, sẽ là đội trưởng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, và mục tiêu duy nhất của đội bóng đầy tài năng trẻ này chính là tấm HC vàng. Tiền vệ công này đã giúp CLB Hà Nội vào chung kết liên khu vực của AFC Cup và góp công lớn trong hành trình lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 của tuyển Việt Nam.

Là cầu thủ tài năng và nhiều kinh nghiệm nhất đội hình U22 Việt Nam, Quang Hải được kỳ vọng sẽ dẫn dắt, truyền cảm hứng cho đồng đội để hướng tới tấm HC vàng SEA Games đầu tiên trong lịch sử", Fox Sports Asia viết về Nguyễn Quang Hải.

Tiền vệ Supachok Sarachat của U22 Thái Lan cũng xuất hiện trong danh sách này. Supachok là trụ cột của Buriram United cũng như tuyển Thái Lan và được HLV Akira Nishino đánh giá rất cao. Với việc Ekanit Panya bị loại vì chấn thương, sự kỳ vọng đặt lên vai Supachok càng lớn.

Còn nhớ trong trận đấu lượt đi giữa Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Thamasat, Supachok từng khiến Trọng Hoàng và Duy Mạnh rất vất vả để ngăn cản. Tại SEA Games 30, Supachok có thể sẽ lại đối đầu với Trọng Hoàng trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra lúc 15h ngày 5/12.

4 cái tên còn lại được Fox Sports Asia đánh giá cao là Luqman Hakim (Malaysia), Stephan Schrock (Philippines), Muhammad Rafli (Indonesia) và Faris Ramli (Singapore). Trong đó, Schrock là cầu thủ duy nhất trên 22 tuổi.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/quang-hai-vao-top-6-ngoi-sao-dang-xem-nhat-sea-games-30-142759.html

Tin khác