Quốc Trường, Bảo Thanh và Bích Phương bị phân biệt đối xử tại lễ trao giải AAA 2019?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:08 27/11/2019

Cư dân mạng tìm ra nhiều bằng chứng cho rằng BTC lễ trao giải AAA 2019 phân biệt đối xử với nghệ sĩ Việt.

3 nghệ sĩ Việt góp mặt trong AAA 2019.
3 nghệ sĩ Việt góp mặt trong AAA 2019. 

Tối 26/11, lễ trao giải AAA 2019 đình đám diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn như Jang Dong Gun, Park Min Young, Yoona, Super Junior, GOT7, TWICE, Red Velvet...

Ngoài sao Hàn, Bích Phương, Quốc Trường và Bảo Thanh cũng có mặt tại đây để nhận giải thưởng nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. Tuy nhiên, khi chương trình được phát sóng, người hâm mộ Việt cho rằng cả 3 bị phân biệt đối xử so với nghệ sĩ Hàn Quốc.

Cụ thể, vị trí ngồi của Bảo Thanh, Quốc Trường và Bích Phương bị xếp ở rìa ngoài so với các nhóm nhạc xứ kim chi. MC chương trình cũng dành trọn sự quan tâm tới sao Hàn, chỉ tập trung phỏng vấn sao Hàn mà không hề nhắc tới 3 nghệ sĩ Việt Nam. 

Fan Việt đặt câu hỏi phải chăng 3 nghệ sĩ Việt đã trở thành
Fan Việt đặt câu hỏi phải chăng 3 nghệ sĩ Việt đã trở thành "người thừa" trong chương trình? 

Không chỉ vậy, trong khi Quốc Trường đang phát biểu cảm xúc khi nhận giải thì bất ngờ một người đàn ông lạ mặt chạy lên sân khấu chụp hình cùng anh. Hành động này khiến nam diễn viên "Về nhà đi con" không khỏi bất ngờ. 

Quốc Trường bị chụp ảnh bất ngờ khi đang phát biểu.
Quốc Trường bị chụp ảnh bất ngờ khi đang phát biểu. 

Điều này khiến dân mạng tranh cãi về công tác đảm bảo an toàn với nghệ sĩ Việt. Trong khi các ngôi sao xứ kim chi được tổ an ninh phân chia bảo vệ nghiêm ngặt, với Quốc Trường dường như không có ai. 

Sau chương trình, Quốc Trường cũng đã lên tiếng trấn an fan hâm mộ trên trang cá nhân: "Mọi người ơi, sự cố chàng trai lên chụp hình, Trường cũng khá bất ngờ và không biết anh ấy là ai, hành động của bạn ấy là không đúng nhưng cũng vì lòng yêu mến nghệ sĩ nên mọi người cũng thông cảm và đừng "ném đá" anh ấy". 

quoc-truong-bao-thanh-va-bich-phuong-bi-phan-biet-doi-xu-tai-le-trao-giai-aaa-2019

Không chỉ vậy, khâu tổ chức của lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam còn bị chê trách thiếu chuyên nghiệp, sơ sài như sự kiện thảm đỏ diễn ra chớp nhoáng, MC đọc tên nghệ sĩ như quát tháo...

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/quoc-truong-bao-thanh-va-bich-phuong-bi-phan-biet-doi-xu-tai-le-trao-giai-aaa-2019-143040.html 

Tin khác