Quyền Linh: 'Luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an'

Theo Đức Danh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:47 24/05/2019

Đó là chia sẻ của nam diễn viên kiêm MC sau khi nhận được nhiều phản ứng về lời tuyên bố giải nghệ vào cuối năm nay.

Sau khi đăng đàn trong một buổi livestream và chia sẻ về những bức xúc, áp lực trong công việc cũng như dự định ngừng hoạt động showbiz vào cuối năm nay, Quyền Linh nhận được rất nhiều phản ứng của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Đa số đều dành cho anh sự cảm thông và động viên. Nhiều người cho rằng Quyền Linh nên nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại cân bằng sức khỏe và tâm lý. Ngoài ra, cũng có những ý kiến bức xúc trước thái độ tiêu cực của dư luận sau mỗi hành động tốt đẹp của Quyền Linh.

quyen-linh-luon-cui-dau-truoc-tat-ca-moi-nguoi-de-duoc-binh-an
Những chia sẻ của Quyền Linh nhận được nhiều động viên, cảm thông của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mới đây, nam diễn viên kiêm MC tiếp tục gửi tới người hâm mộ những lời tâm huyết. Anh bộc bạch: "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp... Trong showbiz Linh đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an".

"Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã ủng hộ và yêu thương Linh... thương lắm, yêu lắm và trân trọng tất cả. Chúc cả nhà mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống".

Từ một nam diễn viên có tiếng, mấy năm gần đây Quyền Linh chuyển hướng sang công việc dẫn chương trình và được khán giả gọi thân mật là "MC quốc dân". Quyền Linh cũng là nghệ sĩ Việt gắn bó với nhiều hoạt động xã hội vì người nghèo, anh trực tiếp là MC của những chương trình có ý nghĩa hướng tới bà con nông dân. 

quyen-linh-luon-cui-dau-truoc-tat-ca-moi-nguoi-de-duoc-binh-an
Nhiều năm nay, Quyền Linh gắn với hình ảnh nụ cười chân thành bên người nghèo khắp cả nước.

Nhiều người đã quen với hình ảnh của một Quyền Linh chân chất bên bà con nông dân, thông qua các show truyền hình giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Nói về Quyền Linh, đồng nghiệp cũng đều dành cho anh sự yêu quý. Mới đây, Ngọc Sơn kể Quyền Linh là một MC tỷ phú. "Quyền Linh là MC giàu nhất showbiz Việt, xây gần chục căn nhà khác nhau. Quyền Linh sống rất tốt với bạn, lúc nào cũng mời bạn đi ăn bún bò" - Ngọc Sơn kể trong một buổi livestream gần đây.

Còn Việt Hương thì kể: "Ngày xưa, tôi và anh Quyền Linh diễn với nhau trên Sài Gòn những 7 năm trời. Sau đó, tôi mới qua Mỹ. Tôi hay gọi anh Quyền Linh là MC nông dân vì anh lúc nào cũng chân chất, giản dị, không bao giờ màu mè.

Anh Linh hay làm chương trình từ thiện nên phải đi dép lê để đi lại cho dễ.

Tôi nhớ có lần, tôi live stream vui quay đúng lúc anh Linh ngủ, còn đi nguyên một đôi dép lê. Thế là khán giả ùa vào cho dép, cho đồ, cho quần áo, cho đủ thứ.

Sau đó, có người mang tới nhà tôi nguyên chục đôi lê để gửi tới anh ấy vì thấy đôi dép anh ấy đi cũ quá. Chẳng hiểu sao đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn đi đôi dép này? Cảm ơn mọi người nhiều".

 

Quyền Linh tuyên bố cuối năm nay rời khỏi showbiz

Trong buổi livestream mới đây, Quyền Linh đã trải lòng về những chuyện anh phải đối diện thời gian qua.

 

Quyền Linh: 'Nam Thư làm MC một ngày sao bằng Cát Tường dẫn 6 năm'

Giữa làn sóng tranh cãi về việc Nam Thư thay thế Cát Tường ở vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh cho rằng sự thay đổi là tất yếu.

Tin khác