Quỳnh Nga khóc ngất vì 'bạn diễn' xuất hiện trên giường

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 28/09/2019

Mặc dù sợ hãi, nhưng cả đoàn phim đều hài lòng vì sự nỗ lực của Quỳnh Nga để hoàn thành công việc.

quynh-nga-khoc-ngat-vi-ban-dien-xuat-hien-tren-giuong

Dù đã được chuẩn bị tâm lý trước về cảnh quay với “bạn diễn” là rắn trong bộ phim “Hoa trong bão” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn mà Quỳnh Nga đang tham gia, nữ diễn viên vẫn hoảng hồn hoảng vía la hét không ngừng khi nhìn thấy “bạn diễn” ngoằn ngoèo trên giường.

Trong cảnh quay này, vai diễn của Quỳnh Nga sẽ phải thể hiện cảnh đang nằm ngủ bình yên trên giường, thì bị con rắn bò tự do lên người.

Chưa vào cảnh quay, ekip mới quay đến cảnh con rắn bò trên giường mà Quỳnh Nga vừa nhìn thấy đã sợ hãi đến mất mật, úp mặt vào tường hét lên sợ hãi, không dám nhìn đến “bạn diễn”.

Thực hiện cảnh diễn mấy lần không xong vì Quỳnh Nga quá sợ hãi, đạo diễn Trần Cảnh Đôn lắc đầu báo là có lẽ phải tìm người đóng thế, khi đó Quỳnh Nga nhìn nhận tình thế là việc tìm người đóng thế rất mất thời gian và tìm được người mặc vừa size quần áo của cô là chuyện không dễ nên cô quyết định dũng cảm trấn tĩnh bản thân, vươt qua nỗi sợ để hoàn thành cảnh diễn.

quynh-nga-khoc-ngat-vi-ban-dien-xuat-hien-tren-giuong
Quỳnh Nga la hét thất thanh khi nhìn thấy rắn.

“Với những người không sợ rắn thì bạn rắn này chắc không có vấn đề gì vì bạn ấy cũng hiền lành, nhưng với Nga thì đó là nỗi kinh hoàng.

Nga rất sợ rắn, chỉ cần nhìn thấy thôi là đã hồn vía lên mây, đây là lần đầu tiên trong đời bị một con rắn bò lên người như thế, một cảm giác thật sự không thể… diễn tả nổi, bao nhiêu ngày sau Nga vẫn ám ảnh, sợ hãi, nghĩ tới chữ rắn là run lên vì sợ”- nữ diễn viên chia sẻ.

Mặc dù sợ đến như thế, nhưng cả đoàn phim hài lòng vì sự nỗ lực của Quỳnh Nga đã chiến thắng nỗi sợ hãi tột cùng của mình để hoàn thành công việc.

Vai diễn của Quỳnh Nga trong bộ phim “Hoa trong bão” có rất nhiều thử thách đối với Quỳnh Nga mà lần đầu tiên cô va chạm trong nghiệp diễn của mình. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào đầu tháng 12 năm nay.

Tin khác