Quỳnh Nga nói về cảnh nóng với Chí Nhân: ‘Quay xong hai anh em nhìn nhau cười’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:17 30/11/2019

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ về hậu trường đóng cảnh nóng táo bạo với Chí Nhân trong tập 18 phim “Sinh tử”.

quỳnh nga sinh tử
Quỳnh Nga và Chí Nhân mất rất nhiều thời gian cho cảnh nóng trong "Sinh tử".

Trong tập 18 phim “Sinh tử” mới phát sóng, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga thủ vai) và Trần Bạt (Chí Nhân) gây chú ý với cảnh nóng kéo dài hơn một phút. Kể về hậu trường đóng cảnh này, Quỳnh Nga vẫn còn cảm thấy ngượng ngùng.

“Đó là cảnh đầu tiên tôi và anh Chí Nhân gặp nhau nhưng đã phải thân thiết, thân mật ôm nhau tình cảm. Lúc đó áp lực vì mình chưa biết bạn diễn, chưa từng nói chuyện bao giờ nên quay cảnh đó khá đau tim", Quỳnh Nga kể.

quynh-nga-noi-ve-canh-nong-voi-chi-nhan-quay-xong-hai-anh-em-nhin-nhau-cuoi
Cặp đôi có những hỉnh ảnh táo bạo.

"Sinh tử" là phim đề tài chính luận nên Quỳnh Nga cho biết những phân cảnh xuất hiện trên phim đã tiết chế rất nhiều so với lúc tập và lúc quay.

"Đã quay cảnh nóng thì rõ ràng rất ngại rồi. Chúng tôi phải tập luyện và chuẩn bị cảm xúc để bớt ngại ngùng. Ít nhiều tôi cũng đã kiểm soát được tất cả để cảm thấy bình thường. Quay xong hai anh em nhìn nhau cười. Còn hậu trường cảnh đó thì kinh khủng hơn nhiều trên phim".

quynh-nga-noi-ve-canh-nong-voi-chi-nhan-quay-xong-hai-anh-em-nhin-nhau-cuoi

Trong cảnh Quỳnh Trinh hôn nhau với Trần Bạt, trong lúc quay vô tình Chí Nhân ném điện thoại và làm vỡ màn hình, chỉ khi thực hiện xong nam diễn viên mới biết chuyện.

Quỳnh Nga tiết lộ thêm các cảnh quay với Chí Nhân sẽ xuất hiện nhiều nhưng phần 2 sẽ khác hơn và nhân vật Quỳnh Trinh sẽ được khai thác nhiều hơn cho mạch phim thêm phần mềm mại.

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên màn ảnh hay trên sân khấu ca hát, Quỳnh Nga bất ngờ tái xuất màn ảnh rộng bằng vai Nhã trong “Về nhà đi con”, cô gái xuất hiện sau khi Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã nên vợ chồng.

So với nhiều năm trước, vai diễn Nhã đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga kém hơn nhiều vai Vũ Vũ của "Lập trình cho trái tim". Quỳnh Nga được yêu mến vai Vũ Vũ bao nhiêu thì khiến khán giả chán vai Nhã trong "Về nhà đi con" bấy nhiêu.

Tiếp sau “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga tham gia vào “Sinh tử” và được đánh giá là diễn xuất đã bớt đơ cứng hơn rất nhiều.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/quynh-nga-noi-ve-canh-nong-voi-chi-nhan-quay-xong-hai-anh-em-nhin-nhau-cuoi-143384.html

Tin khác