Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh vì lý do bất ngờ này

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:00 26/06/2019

Bố mẹ Phùng Thiệu Phong ghẻ lạnh con dâu vì Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, trình độ học vấn không cao.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị nhà chồng ghẻ lạnh,
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị nhà chồng ghẻ lạnh,

Mới đây, truyền thông xứ Trung xôn xao thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng. Trong giai đoạn ở cữ, nữ diễn viên chỉ được mẹ đẻ chăm sóc mà không thấy bóng dáng mẹ chồng. Thậm chí Phùng Thiệu Phong còn phải tất bật chay qua chạy lại 3 nơi là nhà Triệu Lệ Dĩnh, Bắc Kinh và Thượng Hải nơi bố mẹ anh đang sinh sống vì con dâu và bố mẹ chồng không thể chung sống.

Nguồn tin cho hay, bố mẹ Phùng Thiệu Phong ghẻ lạnh con dâu vì Triệu Lệ Dĩnh xuất thân nông thôn, trình độ học vấn không cao. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" dùng bụng bầu ép Phùng Thiệu Phong cưới.

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Một nguồn tin tiết lộ tên của con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là Phùng Tùng Trạch còn tên gọi ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na, người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

 

Ji Chang Wook xác nhận là đại sứ Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

Sau nhiều thời gian bàn bạc với BTC, Ji Chang Wook đã được chọn là đại sứ quảng bá cho Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn tại Hà Nội.

 

BTS phá vỡ kỷ lục trên Billboard KPOP Hot 100 chỉ với một bài hát

Mất đến 5 năm mới có một nhóm nhạc thần tượng phá vỡ kỷ lục đứng đầu hằng tuần của Soyou, Junggigo, Lil Boy trên Billboard KPOP Hot 100.

 

EXO tụ tập ăn uống chia tay D.O lên đường nhập ngũ

Hình ảnh cả nhóm đang ăn uống tại một nhà hàng được em út Sehun đăng tải trên SNS cá nhân. Đây chính là bữa tiệc EXO tiễn thành viên thứ 2 lên đường nhập ngũ.

Tin khác