Rocker Phạm Anh Khoa xuất hiện hốc hác sau scandal

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 30/11/2018

Cắt phăng mái tóc "rock" đặc trưng, thay đổi diện mạo chỉn chu nhưng Phạm Anh Khoa mới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tái xuất với thân hình gầy trơ xương.

rocker-pham-anh-khoa-mat-hoc-hac-gay-tro-xuong-sau-scandal

Sau bê bối đời tư với Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa giờ đây đã có nhiều đổi thay. Tạm xa ánh đèn sân khấu để sống tĩnh lặng an vui bên vợ con, rocker họ Phạm cũng về với nguồn cội, phật pháp để tìm sự bình yên cho tâm hồn.

Cuộc sống đời thường bình dị của Phạm Anh Khoa đã được bà xã Thùy Trang cập nhật trên trang cá nhân chia sẻ với mọi người. Qua những hình ảnh cho thấy, trong những tháng ngày tu tâm, rocker họ Phạm ngày càng có sự khác biệt lớn về ngoại hình.

Cắt phăng mái tóc "rock" đặc trưng, thay đổi diện mạo chỉn chu nhưng Phạm Anh Khoa mới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tái xuất với thân hình gầy trơ xương. Không còn ngoại hình rắn rỏi lãng tử như ngày nào, rocker họ Phạm giờ đây lại để lộ gương mặt hốc hác cùng xương quai xanh nhô lên như kiếm.

rocker-pham-anh-khoa-mat-hoc-hac-gay-tro-xuong-sau-scandal

Trước đó, Phạm Lịch từng gây chấn động làng giải trí khi lên tiếng tố cáo huấn luyện viên Phạm Anh Khoa gạ tình tục tĩu khi cả hai làm việc chung. Sau nhiều ngày đấu tố qua lại, rocker họ Phạm đã công khai xin lỗi vũ công họ Phạm trên truyền thông vào chiều 15/5.

"Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả...", Phạm Anh Khoa khóc và nói.

Khép lại scandal gạ tình, Phạm  Anh Khoa đã lấy lại cân bằng cuộc sống. Tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình, anh bắt đầu lại với guồng quay công việc bằng việc "cắt phăng" mái tóc từng gắn bó với mình bao năm.

rocker-pham-anh-khoa-mat-hoc-hac-gay-tro-xuong-sau-scandal
Cận cảnh gương mặt hốc hác, gầy trơ xương của Anh Khoa sau scandal bị tố gạ tình.
rocker-pham-anh-khoa-mat-hoc-hac-gay-tro-xuong-sau-scandal
Trong khoảnh khắc tình cảm này, rocker họ Phạm lộ rõ xương cổ.
rocker-pham-anh-khoa-mat-hoc-hac-gay-tro-xuong-sau-scandal
Phạm Anh Khoa tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình.
 

Sau Phạm Băng Băng, loạt sao đình đám Hoa ngữ bị điều tra trốn thuế

17 nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc "nối gót" Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế và đứng trước nguy cơ bị xử phạt hình sự.

 

5 cuộc tình dang dở của Trương Bá Chi trước khi sinh con với triệu phú 65 tuổi

Trước khi sinh con với triệu phú 65 tuổi, Trương Bá Chi gặp nhiều lận đận tình duyên.

 Tin khác