'Rồng rắn xe ben' do tài xế không chịu nhường đường nhau

Theo Lê Lâm / Báo Thanh Niên 20:05 09/01/2018

Do không chịu nhường đường cho nhau, các tài xế đã khiến cho tuyến đường chuyên dụng dành cho xe chở đá kẹt cứng nhiều giờ liền.

'Rồng rắn xe ben' do tài xế không chịu nhường đường nhau
Kẹt xe trên đường chuyên dụng hướng từ quốc lộ 51 vào

Trưa ngày 9/1, tuyến đường chuyên dụng dành cho xe chở đá ra vào mỏ đá Tân Cang, thuộc xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã bị kẹt cứng.

Hàng trăm chiếc xe tải ben nối đuôi nhau sếp hàng dài từ đường chuyên dụng ra đến nút giao với quốc lộ 51, khiến cho giao thông trên quốc lộ 51 qua khu vực này cũng bị ùn ứ nghiêm trọng.

'Rồng rắn xe ben' do tài xế không chịu nhường đường nhau
Hướng ngược lại từ đường chuyên dụng ra quốc lộ 51 cũng kẹt cứng

Do kẹt xe kéo dài, lại vào giờ trưa nóng bức nên nhiều tài xế đã sốt ruột, chán nản, leo lên cabin nghe nghóng tình hình; số khác bỏ xe xuống đường... hóng gió.

'Rồng rắn xe ben' do tài xế không chịu nhường đường nhau
Tình trạng lẹt xe kéo dài ra tới quốc lộ 51

CSGT đã có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông qua khu vực này.

Theo các chiến sĩ CSGT, nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt xe là do các xe tải ra vào mỏ đá đã không nhường nhịn nhau, tranh dành đường dẫn đến ùn ứ. Trong khi đó lượng xe ra vào mỏ đá Tân Cang lại rất nhiều, chỉ sau vài chục phút đã làm cho nguyên con đường kẹt cứng, không i chuyển được.

Phải đến đầu giờ chiều cùng ngày, tình trạng kẹt xe trên mới được giải quyết, lưu thông trở lại bình thường.

 

Nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai tăng mức thưởng Tết

Hiện các doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đang gấp rút xây dựng kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán 2018. Những doanh nghiệp lớn, sử dụng nhiều lao động đã công bố mức thưởng.



Tin khác