'Sắc màu LGBT' hứa hẹn sẽ gây sốt cộng đồng

Theo Tiểu Vân / Một Thế Giới 08:57 22/08/2019

Không mang âm điệu buồn, chán chường hoặc tự truyện viết về bản thân như những ca khúc cho người chuyển giới trước đây, "Sắc màu LGBT" hứa hẹn gây sốt cho cộng động bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh “náo nhiệt” ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ngay khi vừa hé lộ teaser trên Youtube, bài hát đã nhận được rất nhiều đồng thuận và yêu thích.

sac-mau-lgbt-hua-hen-se-gay-sot-cong-dong
Các ca sĩ chuyển giới trong 'Sắc màu LGBT' - Ảnh: NVCC
Sắc màu LGBT là bài hát đầu tiên của cộng đồng LGBT quy tụ hơn 10 ca sĩ chuyển giới cùng tham gia. Đây là ca khúc do nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Thanh Thảo sáng tác và là nhà sản xuất chính với mong muốn có thể gắn kết cộng đồng và cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ, đặc biệt là giới LGBT có thêm nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để có được cuộc sống tốt hơn.
sac-mau-lgbt-hua-hen-se-gay-sot-cong-dong
Ca sĩ chuyển giới Lâm Thanh Thảo - tác giả của bài hát

Không mang âm điệu buồn, chán chường hoặc tự truyện viết về bản thân như những ca khúc cho người chuyển giới trước đây, Sắc màu LGBT hứa hẹn gây sốt cho cộng đồng bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh “náo nhiệt” ngay từ những giai điệu đầu tiên. Ngay khi vừa hé lộ teaser trên Youtube, bài hát đã nhận được rất nhiều đồng thuận và yêu thích.

sac-mau-lgbt-hua-hen-se-gay-sot-cong-dong
MV được đầu tư kỹ và kỳ vọng sẽ "gây sốt" cộng đồng LGBT

“Đi ra khỏi lối mòn suy nghĩ của công chúng khi nghĩ những sáng tác dành cho người chuyển giới, người giới tính thứ ba hầu hết là những ca khúc buồn, dòng nhạc bolero tự truyện kể về nghịch cảnh cá nhân, thì ca khúc Sắc màu LGBT hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Ca khúc mang âm hưởng trẻ trung và vui nhộn như chính cách sống và con người của những người thuộc giới tính thứ ba. Họ luôn lạc quan yêu đời và cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Họ đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống như bất kỳ ai nếu có năng lực và tự tin”, Thanh Thảo chia sẻ.

sac-mau-lgbt-hua-hen-se-gay-sot-cong-dong
Hâu trường vui nhộn của các nghệ sĩ

Sắc màu LGBT quy tụ nhiều nghệ sĩ chuyển giới cho thấy bài hát nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Dự kiến ngày 3.9 tới đây, Sắc màu LGBT sẽ được ra mắt người yêu âm nhạc tại TP.HCM.

 

Mục sư từng kỳ thị LGBT từ bỏ nhà thờ, ly dị vợ và tham gia diễu hành tự hào đồng tính

Tôi rất tiếc vì đã ngăn cản hôn nhân bình đẳng và phủ nhận vị trí của các bạn trong nhà thờ cũng như bất kỳ hành động nào góp phần củng cố cho một văn hóa cố chấp và kỳ thị. Tôi hy vọng các bạn có thể tha thứ cho tôi”, Joshua Harris viết.

 

Vẫn nghĩ Thái Lan là thiên đường của LGBT, xem ngay 'Chiếc Lá Bay' và 3 phim khác để tỉnh mộng!

"Chiếc Lá Bay" và những bộ phim đam mỹ, bách hợp đình đám này sẽ khiến bạn nhận ra không có chuyện Thái Lan là thiên đường của LGBT.

 

Trá hình MV đam mỹ quá hay, Trúc Nhân khiến cộng đồng LGBT 'phát cuồng'

Hiếm có ca sĩ nào làm MV về đề tài LGBT lại được hưởng ứng nhiệt tình như Trúc Nhân. MV "Sáng Mắt Chưa" vừa ra mắt đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Tin khác