Sân tổ chức VCK U23 châu Á bị AFC phàn nàn, Thái Lan vội vàng lên tiếng giải thích

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:06 03/01/2020

AFC đã đưa ra lời cảnh cáo có sức nặng khi lớp cỏ nhân tạo của SVĐ Thammasat bị đội tuyển điền kinh Thái Lan bóc trần ra.

san-to-chuc-vck-u23-chau-a-bi-afc-phan-nan-thai-lan-voi-vang-len-tieng-giai-thich
Sân Thammasat - nơi diễn ra các trận đấu bảng A VCK U23 châu Á bị bóc trần phần bên ngoài.

Mới đây, đội chủ nhà VCK U23 châu Á 2020 đã bị AFC phàn nàn về 1 trong 4 sân vận động tổ chức giải đấu này.

Theo đó, lớp cỏ nhân tạo của SVĐ Thammasat được trải ra để phục vụ việc khởi động của các cầu thủ bên ngoài đường biên theo quy định của AFC bị đội tuyển điền kinh Thái Lan tự ý bóc trần để... lấy chỗ tập luyện.

AFC cũng lập tức yêu cầu mọi thứ phải được đưa về đúng trật tự một cách sớm nhất trước khi VCK U23 châu Á 2020 diễn ra. Được biết sân Thammasat là một trong 4 sân đấu được sử dụng để tổ chức VCK U23 châu Á tại Thái Lan bên cạnh SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok, SVĐ Tinsulanon ở Songkhla và sân Chang Arena ở Buriram.

Ngay lập tức, phó tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Parit Suphaphong đã phải lên tiếng để giải thích về vấn đề này: "Chúng tôi không phải là chủ của SVĐ Thammasat, FAT cũng chỉ là một đơn vị thuê địa điểm này để tổ chức sự kiện. Chúng tôi không nắm được hết những hoạt động diễn ra tại đây".

Theo vị Phó tổng thư ký này cho hay, FAT đã làm việc và yêu cầu các nhà quản lý sân sửa chữa lại mọi thứ trước khi các trận đấu diễn ra.

Theo báo chí Thái Lan, AFC đã đưa ra một cảnh cáo có sức nặng với chủ nhà Thái Lan. Nếu sự việc tương tự xảy ra, họ sẽ phải nhận một hình phạt thích đáng.

 

HLV Heerenveen: “Đoàn Văn Hậu có đủ khả năng thi đấu lâu dài tại Hà Lan’

HLV Jansen đã lên tiếng bảo vệ Đoàn Văn Hậu trước những ý kiến không tích cực về hậu trái người Việt Nam.

 

Báo châu Á lấy U23 Việt Nam để cảnh báo các đội bóng tại VCK U23 châu Á 2020

U23 Việt Nam được nhắc đến trong bài báo trên Fox Sports Asia trước thềm VCK U23 châu Á 2020.

Tin khác