Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Sáng nay, 'kẻ biến thái' sẽ xin lỗi công khai

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:54 16/03/2019

Theo nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy tại chung cư Golden Palm, buổi xin lỗi công khai của "kẻ biến thái" sẽ diễn ra hồi 9h sáng 16/3, tại Công an quận Thanh Xuân.

ke-bien-thai-cuong-hon-nu-sinh-trong-thang-may-chung-cu-la-ai
Hình ảnh nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Trước đó theo dự kiến, buổi xin lỗi công khai của người đàn ông có hành vi sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm với nữ sinh 20 tuổi sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 15/3.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) cho biết: Phía Công an quận Thanh Xuân thông báo không tham dự được. Còn Đỗ Mạnh H. (37 tuổi, "kẻ biến thái" đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy bị camera ghi lại) sau khi nghe nói Công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

"Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối tham dự", nạn nhân V. cho hay.

ha-noi-nu-sinh-dai-hoc-bi-ke-la-mat-sam-so-trong-thang-may-chung-cu
Nữ sinh cùng vết thương trên tay.

Theo nữ sinh này, việc xin lỗi sẽ diễn ra vào lúc 9h sáng 16/3, tại Công an quận Thanh Xuân và đã được phía Công an quận Thanh Xuân chấp thuận.

"Gia đình tôi khá mệt mỏi sau khi xảy ra sự việc. Bố mẹ vì chuyện này cũng phải đi từ Vinh ra Hà Nội và mong muốn giải quyết dứt điểm cho xong. Bố mẹ tôi muốn nghe trực tiếp một lời cam kết của người đàn ông kia rằng sẽ không tái phạm vì lo sợ sau vụ này, rất có thể anh ta sẽ trả thù. Mặc dù vậy, việc rút đơn hay không vẫn phụ thuộc vào thái độ của anh ta vào ngày mai sau khi gặp và xin lỗi tôi gia đình tôi", nữ sinh V. cho hay.

Đoạn clip ghi lại cảnh 'kẻ biến thái" sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm (Nguồn: MXH).

Trước đó, như đã đưa tin, vào lúc hơn 22h đêm ngày 4/3, tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nữ sinh V. cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V., đối tượng Đỗ Mạnh H. và 1 người đàn ông khác.

Tuy nhiên, sau khi em gái và người đàn ông lớn tuổi rời thang máy thì H. liền tiếp cận trò chuyện làm quen rồi xin số điện thoại của chị V.

Sau đó, "kẻ biến thái" đã lao đến ôm ghì V., đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn. Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau khi vùng vẫy, thoát được khỏi thang máy, V. về phòng, gọi điện hỏi ý kiến người thân trong trạng thái hoảng sợ, rồi gọi em gái đi cùng xuống ban quản lý tòa nhà trình báo sự việc.

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: Kẻ cưỡng hôn chấp nhận xin lỗi công khai?

Trong vụ việc nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Golden Palm, người đàn ông có hành vi cưỡng hôn đã chấp nhận sẽ xin lỗi công khai vào tối 15/3 tới đây.

 

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Đề nghị khởi tố 'kẻ biến thái'

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý “kẻ biến thái” và yêu cầu kẻ này công khai xin lỗi.

 

'Kẻ biến thái' cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm là ai?

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã vào cuộc làm rõ vụ việc "kẻ biến thái" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân).

 

Hà Nội: Nữ sinh đại học bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư

Đi trong thang máy chung cư Golden Palm, một nữ sinh đại học 20 tuổi bị kẻ lạ mặt sàm sỡ khiến tinh thần hoảng loạn.Tin khác