Sao Hàn quyên góp 1,4 tỉ đồng cho vụ cháy rừng Amazon

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:27 10/09/2019

Hành động đẹp của Changmin đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào.

sao-han-quyen-gop-14-ti-dong-cho-vu-chay-rung-amazon

Mới đây, đại diện văn phòng tại Seoul của Tổ chức Môi trường Quốc tế Hòa Bình Xanh cho hay: "Max Changmin đã đóng góp 70 triệu won cho công tác điều tra rà soát hiện trường bị hủy hoại và phục hồi những khu vực bị thiệt hại sau vụ cháy rừng Amazon".

Changmin đã chia sẻ một phần số tiền lợi nhuận thu được từ dự án cá nhân Re:Max. Hồi tháng 5, anh đã thiết kế phụ kiện thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường như một phần trong dự án quyên góp.

Changmin cho biết: "Dự án này mang ý nghĩa giúp sức cho Trái Đất trở lại tình trạng tươi đẹp nhất. Hy vọng điều này sẽ trở thành một đóng góp nhỏ cho hoạt động bảo vệ môi trường".

sao-han-quyen-gop-14-ti-dong-cho-vu-chay-rung-amazon

Hồi tháng 8, một vụ cháy rừng đã bùng phát ở Amazon, Brazil. Sự cố cháy rừng kéo dài một tháng này đã khiến cho nhiều hecta rừng mưa nhiệt đới bị xóa sổ.

​Thực chất, đây không phải lần đầu tiên Changmin được khen ngợi vì những nghĩa cử cao đẹp của mình. Trong suốt 16 năm hoạt động nghệ thuật, nam thần tượng đã thực hiện vô số các hoạt động từ thiện lớn nhỏ, mới đây nhất là đóng góp hơn 100 triệu Won (tương đương hơn 2.1 tỷ đồng) cho tổ chức Green Umbrella và trở thành thành viên thứ 116 của câu lạc bộ GREEN NOBLE. 

Shim Changmin sinh năm 1988, chiều cao 1m89 được biết đến với nghệ danh Max Changmin, là nam ca sĩ Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam TVXQ. Bện cạnh năng khiếu âm nhạc, Chang Min có thành tích học tập rất đáng nể.

Shim Changmin tốt nghiệp Trung học Gaepo năm 2006, đến năm 2009 anh được nhận vào Đại học Kyung Hee với chuyên ngành Y và sau đó theo học Đại học Konkuk từ năm 2011. Không chỉ điển trai, tài năng, nam ca sĩ còn được lòng fan bởi thường xuyên có những hoạt động tình nguyện.

 

Diễn viên Mai Phương ngủ ít và phải trợ thở bằng máy

Người nhà Mai Phương tiết lộ tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên khá hơn những ngày đầu nhập viện. Cô vẫn đang được điều trị theo phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện.

 

Hot girl Trâm Anh: 'Hiến tạng vì không may chết đi vẫn cứu được người'

Chia sẻ với Zing.vn, Trâm Anh cho biết có ý định hiến tạng từ lâu và quyết định làm ngay khi mẹ bị bệnh. Cô và chị gái cùng đăng ký để lại toàn bộ cơ thể nếu không may qua đời.

Tin khác