Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:43 04/01/2020

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Nghệ sĩ Chánh Tín
Nghệ sĩ Chánh Tín

Thông tin Chánh Tín qua đời tại nhà riêng vào lúc 7h sáng ngày 4/1 khiến nhiều người bất ngờ. Ông hưởng thọ 68 tuổi. Chánh Tín sinh năm 1952, tại Bạc Liêu, nổi tiếng với vai điệp viên Nguyễn Thành Luân trong phim "Ván bài lật ngửa"

Nhiều nghệ sĩ đàn em như diễn viên Công Ninh, Trần Cảnh Đôn, Quốc Thái, Cát Tường... bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của ông. 

Ngô Thanh Vân từng đảm nhận vai nữ chính trong

Ngô Thanh Vân từng đảm nhận vai nữ chính trong "Dòng máu anh hùng" do hãng phim của Chánh Tín sản xuất. Cô gửi lời tạm biệt tới nam nghệ sĩ trên trang cá nhân. 

Johnny Trí Nguyễn - nam chính phim

Johnny Trí Nguyễn - nam chính phim "Dòng máu anh hùng" chia sẻ: "Tôi biết được tin chú bị ốm mấy ngày nay nhưng chưa qua thăm được. Sáng nay đã nghe cô Bích Trâm thông báo tin chú qua đời. Gia đình chúng tôi thật sự bàng hoàng và thương tiếc chú. Nhưng biết chú ra đi thanh thản và nhẹ nhàng, tôi cũng yên lòng”. 

Hứa Vĩ Văn:

Hứa Vĩ Văn: "Vĩnh biệt chú, một tượng đài của điện ảnh Việt Nam”.

Ca sĩ Minh Quân chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ:

Ca sĩ Minh Quân chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ: "Diễn viên điện ảnh nổi tiếng Chánh Tín đột ngột qua đời sáng nay 4/1/2020 . Xin chia buồn cùng gia quyến và thành kính trước vong linh ông”. 

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đau buồn:

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền đau buồn: "Vĩnh biệt đại tá Nguyễn Thành Luân. Ra đi thanh thản nhé anh trai”. Dưới bài viết, nhiều sao Việt như diễn viên Công Ninh, Trần Cảnh Đôn, Quốc Thái, Cát Tường, Thúy Diễm, ca sĩ Bằng Kiều, Quý Bình... không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nghệ sĩ gạo cội. 

Diễn viên Minh Tiệp:

Diễn viên Minh Tiệp: "Vĩnh biệt anh, một người anh yêu mến, thần tượng của em một thời. Một vai diễn tình báo ấn tượng, cả trong phim lẫn ngoài đời. Và cũng là diễn viên điện ảnh gần như duy nhất và hiếm hoi của Việt Nam được lòng bà con lâu bền như vậy. Hjen anh để được ngồi với anh mà không kịp. Đây mới thực sự là một diễn viên Quốc Dân…". 

 

Sao Việt hôm nay: Phi Thanh Vân có những tháng xài gần 200 triệu, Trúc Nhân từng làm kẻ thứ ba

Trong chia sẻ mới đây, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ từng là kẻ thứ 3 trong một chuyện tình.

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

Tin khác