Sao Việt bức xúc chuyện bé gái bị sàm sỡ trong thang máy

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:07 05/04/2019

Liên quan đến vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 tại TP HCM, nhiều sao Việt đã bức xúc lên tiếng.

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may

Sự việc người đàn ông sàm sỡ bé gái học lớp 2 trong thang máy đã khiến dư luận hết sức bất bình. Là người dân trên đất nước Việt Nam, các ngôi sao trong làng giải trí cũng đồng loạt bày tỏ quan điểm riêng về sự việc đang gây nhức nhối.

Có con gái đang ở tuổi mầm non, cựu mẫu Xuân Lan gay gắt: "Tiễn bạn lên đường, cán bộ ngành kiểm sát sinh năm 1958 mà suy đồi biến thái bệnh hoạn đến đứa trẻ 7 tuổi cùng không tha... nhấn nút biến".

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
Trạng thái bức xúc của siêu mẫu Xuân Lan.

MC Diệp Chi bức xúc: "Tên biến thái này hiện đã rời Sài Gòn về Đà Nẵng. Ai biết hắn ở đâu, bao tuổi, làm gì, lập tức chụp ảnh rõ mặt đăng lên toàn cõi facebook cho thiên hạ biết với. In thêm ảnh chân dung khổ to, dán cảnh báo nguy hiểm ở khắp các chung cư trên toàn quốc. Gia đình nào có thể loại chồng, cha như thế này thì nên xích cổ dạy dỗ lại trước khi tiếp tục thả rông, không thì muôn đời không ngẩng mặt lên nhìn ai được.

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
MC Diệp Chi phẫn nộ trước thông tin bé gái bị sàm sỡ trong thang máy.

Đọc báo mà nghẹn đắng cả cổ, ức chế khủng khiếp. Năm chục giây bệnh hoạn ấy có thể ám ảnh, bạo hành tinh thần một đứa trẻ đến cả khi đã lớn, hậu quả ấy ai đền? Mấy tên biến thái dạo này toàn đội lốt bọn ăn mặc chỉnh tề, sơ mi hàng hiệu, áo polo ra vẻ đĩnh đạc nên tất cả phải đề cao cảnh giác. Kể từ sau quyết định xử phạt 200.000 đồng xôn xao truyền thông thế giới, thang máy ở Việt Nam đã trở thành nơi cực kỳ nguy hiểm cho phụ nữ và các em bé gái. Chả nhẽ giờ cứ vào thang máy là tay lại cầm bình xịt hơi cay, thà xịt nhầm còn hơn bỏ sót?".

BTV Hoài Anh phẫn nộ: "Mình kêu gọi các chị em tích cực mang guốc nhọn nhé ạ! Và tích cực tập luyện để 1 phát là vào thẳng trán, mắt, mũi, mồm... Chắc lần này phải phạt thật nặng đến tận gấp đôi lần trước chứ nhỉ?".

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
BTV Hoài Anh.

Không chỉ các sao nữ, nhiều sao nam cũng lên tiếng trước hành động gây phẫn nộ này. 

Là người đàn ông cũng là ông bố trong gia đình, ca sĩ Khắc Việt tỏ rõ sự bức xúc: "Đó là một bé gái học lớp 2, mầm non tương lai của đất nước, thế hệ sau này sẽ bị ảnh hưởng như thế nào với hành động biến thái của ông. Ông là một người công tác trong ngành hành pháp, một người thi hành luật pháp và vảo vệ công lý.

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
Ca sĩ Khắc Việt lên tiếng.

Không thể nào để cái xấu cứ càng ngày càng lớn lên, còn niềm tin của nhân dân và thượng tôn của pháp luật càng ngày càng mất đi như vậy. Tôi không tin không có công lý. Tôi không tin với 200K là có thể xong chuyện".

Ca sĩ Trần Thành Tâm cũng lên tiếng: "Trường hợp nếu đây là con bạn, bạn sẽ xử lý sao? Tôi sẽ không chửi ông... Để tôi xem xem khi chính thức công khai ảnh nhân vật có biểu hiện ấu dâm trong clip thì sẽ được phù phép thế nào nào. Tôi vẫn tin vào Pháp luật Việt Nam.".

sao-viet-buc-xuc-chuyen-be-gai-bi-sam-so-trong-thang-may
Giọng ca "Em muốn gì nào" Trần Thành Tâm lên tiếng đòi xử lý kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư.

Có thể thấy, vụ việc này đã và đang khiến dư luận vô cùng bức xúc. Danh tính người đàn ông trong đoạn clip mới đây đã được xác định. Hiện phía công an đang vận động mời ông này trở lại TP.HCM để làm việc. Nếu trong trường hợp không hợp tác, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp cưỡng chế.

 

Người vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung có lý lịch cực 'khủng'

Trước khi lấy Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon là người có vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Myanmar.

 

Cận cảnh đám cưới của chồng cũ diva Hồng Nhung với cô dâu Myanmar

Thông tin chồng cũ diva Hồng Nhung là doanh nhân Mỹ Kevin Gilmore tái hôn lần hai với một diễn giả Myanmar nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Tin khác