Sao Việt hôm nay: Tóc Tiên lần đầu công khai yêu Hoàng Touliver, sự thật các nghệ sĩ đang tập luyện cho Táo quân 2020

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 10/09/2019

Tóc Tiên lần đầu thừa nhận yêu Hoàng Touliver sau thời gian dài lộ ảnh hẹn hò.

Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải. Trên trang cá nhân, người đẹp viết:

Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải. Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Ba năm một chặng đường, ở tuổi 31, đăng ký kết hôn là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình. Cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay họa nhưng lòng đã quyết thì không hối hận". 

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 25:

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 25: "Cảm ơn những lời chúc thân yêu của mọi người. Quá hạnh phúc, quá vui. Lớn rồi nên sinh nhật vẫn đi làm tới đúng 12 giờ đêm mới về, chứ không còn ngây ngô vui tươi, hồn nhiên như hồi bé nữa. Nhưng vẫn được mọi người quan tâm yêu thương". 

Ca sĩ Mỹ Lệ cho hai 2 con gái Misa và Misu đi du học ở Đức. Học phí mỗi năm tại trường này là khoảng 49.000 Euro (1,2 tỷ đồng).

Ca sĩ Mỹ Lệ cho hai 2 con gái Misa và Misu đi du học tại trường trung học Schule Schloss Salem, Đức. Học phí mỗi năm tại trường này là khoảng 49.000 Euro (1,2 tỷ đồng). 

Hình ảnh Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý... say sưa tập luyện khiến nhiều người cho rằng các nghệ sĩ đang tập luyện cho chương trình Táo quân 2020 dù hiện tại mới là tháng 9.  Tuy nhiên, Công Lý tiết lộ nhóm nghệ sĩ Táo Quân được mời sang Cộng hòa Czech vào cuối tháng 9 để biểu diễn. Đây là buổi tập cho chương trình biểu diễn Táo Quân ở châu Âu sắp tới.

Hình ảnh Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý... say sưa tập luyện khiến nhiều người cho rằng các nghệ sĩ đang tập luyện cho chương trình Táo quân 2020 dù hiện tại mới là tháng 9.  Tuy nhiên, Công Lý tiết lộ nhóm nghệ sĩ Táo Quân được mời sang Cộng hòa Czech vào cuối tháng 9 để biểu diễn. Đây là buổi tập cho chương trình biểu diễn Táo Quân ở châu Âu sắp tới.

MC Trấn Thành khoe ảnh cùng Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh khi đi cúng Tổ nghề sân khấu.

MC Trấn Thành khoe ảnh cùng Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh khi đi cúng Tổ nghề sân khấu. 

Ngọc Trinh khoe eo thon với áo crop top khi ra sân bay.

Ngọc Trinh khoe eo thon với áo crop top khi ra sân bay. 

Tóc Tiên lần đầu tiên xác nhận hẹn hò với Hoàng Touliver đã được 4 năm. Trước đó, cả hai thường né tránh và cho biết chỉ là bạn bè dù lộ nhiều hình ảnh thân thiết. Tóc Tiên chưa tiết lộ kế hoạch về đám cưới, hiện tại vẫn dành thời gian và sự tập trung cho công việc.

Tóc Tiên lần đầu tiên xác nhận hẹn hò với Hoàng Touliver đã được 4 năm. Trước đó, cả hai thường né tránh và cho biết chỉ là bạn bè dù lộ nhiều hình ảnh thân thiết. Tóc Tiên chưa tiết lộ kế hoạch về đám cưới, hiện tại vẫn dành thời gian và sự tập trung cho công việc.

Khánh Thi trải lòng:

Khánh Thi trải lòng: "Tôi chưa bao giờ hoàn hảo trong mắt ai .Tôi chưa bao giờ là kẻ chiến thắng. Tôi không phải một cô gái mới lớn. Nhưng tôi là một người phụ nữ hiểu được đâu là lẽ phải. Tôi biết điều khi bạn cũng biết điều giống tôi. Tôi hiền hoà khi bạn nổi nóng. Và tôi xù lông nhím khi bạn làm tổn thương những người xung quanh tôi. Sống ở trên đời: nên có một".

Việt Anh tiếp tục khoe ảnh đẹp trai, phong độ sau dao kéo.

Việt Anh tiếp tục khoe ảnh đẹp trai, phong độ sau dao kéo. 

 

Đan Trường và loạt sao Việt dính nghi vấn đồng tính dù đã lấy vợ

Không chỉ Đan Trường, nhiều sao nam cũng dính nghi vấn từng yêu đồng tính dù đã lấy vợ.

 

Sao Việt hôm nay: Giật mình với vòng hai to bất thường của Ngọc Trinh, Tim không buồn khi bị đồn lăng nhăng

Tim đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự dài nói về chuyện tình cảm.

 

Sao Việt lộ hình xăm 'hiểm hóc' khi diện trang phục hở táo bạo

Hàng loạt mỹ nhân Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Tóc Tiên, Bảo Anh, Thủy Tiên, Hương Tràm, Elly Trần... đều sử hữu những hình xăm đẹp mắt và ở chỗ khá hiểm.

 

 

Tin khác