Sao Việt hôm nay: Tăng Thanh Hà dính nghi vấn hôn nhân lục đục, Nhật Kim Anh than thở áp lực

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 14/09/2019

Dòng trạng thái bất ngờ của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ lo lắng.

Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc - bất ngờ chia sẻ niềm hạnh phúc được làm mẹ. Đây là con trai đầu lòng của cô và ông xã sau 8 năm kết hôn.

Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc - bất ngờ chia sẻ niềm hạnh phúc được làm mẹ. Đây là con trai đầu lòng của cô và ông xã sau 8 năm kết hôn. 

Tăng Thanh Hà tâm sự:

Tăng Thanh Hà tâm sự: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình". Dòng trạng thái của nữ diễn viên khiến nhiều người cho rằng hôn nhân của cô đang lục đục. 

Huyền My khoe vẻ tươi tắn trong sự kiện mới đây.

Huyền My khoe vẻ tươi tắn trong sự kiện mới đây. 

Rocker Nguyễn thể hiện tâm trạng khó chịu khi thông tin hẹn hò Hoàng Thùy liên tục được nhắc đến trên mặt báo. Nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh với nội dung:

Rocker Nguyễn thể hiện tâm trạng khó chịu khi thông tin hẹn hò Hoàng Thùy liên tục được nhắc đến trên mặt báo. Nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh với nội dung: "Danh tiếng chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Tình bạn của chúng tôi không cần ai công nhận. Nó đáng trân trọng hơn thế nhiều... Hiện, cuộc sống của tôi riêng tư và yên bình. Hãy để tôi được một mình, cảm ơn". 

Đào Bá Lộc viết tâm thư gửi bạn trai:

Đào Bá Lộc viết tâm thư gửi bạn trai: "Anh à, chúng ta hãy thật chăm chỉ nhé! Em muốn làm 'tiểu mỹ thụ' trong 15 - 20 năm nữa. Sau đó thì mình tậu một căn nhà miền quê rồi sống 'nửa mùa' cùng nhau nhé". 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang được khen ngày càng có tướng phu thê.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang được khen ngày càng có tướng phu thê. 

Trong ảnh mới được Linh Chi đăng tải, Lâm Vinh Hải bị cư dân mạng nghi ngờ mới nâng mũi. Đáp lại bình luận này, Linh Chi khẳng định chồng cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong ảnh mới được Linh Chi đăng tải, Lâm Vinh Hải bị cư dân mạng nghi ngờ mới nâng mũi. Đáp lại bình luận này, Linh Chi khẳng định chồng cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

Dương Triệu Vũ đăng ảnh so sánh:

Dương Triệu Vũ đăng ảnh so sánh: "Năm 18 với năm 36. Em lỡ trẻ thôi chứ đâu muốn".

Nhật Kim Anh than thở khiến người hâm mộ lo lắng.

Nhật Kim Anh than thở khiến người hâm mộ lo lắng. 

 

Sao Việt hôm nay: Hoàng Thùy Linh thản nhiên giữa tin đồn yêu Gil Lê, Hồ Ngọc Hà gầy trơ xương

Giữa tin đồn yêu Gil Lê, Hoàng Thùy Linh vẫn thản nhiên đăng ảnh cùng chú thích hài hước về Trung thu.

 

Sao Việt hôm nay: Vũ Duy Khánh vẫn chung giường với vợ cũ, Phương Mai bụng bầu 7 tháng vẫn chăm sexy

Vũ Duy Khánh tiết lộ anh và vợ cũ vẫn "chung giường" vì con trai.

 

Sao Việt hôm nay: Ngọc Sơn tự tin khả năng âm nhạc đạt đẳng cấp thế giới, Khải Anh bị fan Bảo Thanh ném đá

Ngọc Sơn cho hay mình có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này thậm chí trên thế giới chưa có ai làm được.

Tin khác