Sao Việt hôm nay: Hòa Minzy lại gây tranh cãi khi khoe người yêu giàu có, Lương Bích Hữu véo mũi, bóp cằm chứng minh không dao kéo

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 26/09/2019

Để chứng minh đẹp tự nhiên, Lương Bích Hữu quay hẳn clip véo múi, bóp cằm.

Sau 5 năm kết hôn, Lê Thúy và ông xã Đỗ An vẫn chưa có em bé. Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Đỗ An cho biết:

Sau 5 năm kết hôn, Lê Thúy và ông xã Đỗ An vẫn chưa có em bé. Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Đỗ An cho biết: "Căng thẳng là điều khó tránh. Ông bà nội cũng mong có cháu vì vậy thường xuyên nhắc nhở vợ chồng tôi. Nhưng thời gian qua, tôi tập trung vào công việc quá nhiều, vợ chồng ít có thời gian cho nhau. Bản thân Thúy cũng trải qua thời gian căng thẳng. Chúng tôi nhận ra, càng căng thẳng, càng khó có em bé nên cả hai thống nhất sẽ sống vui vẻ và thoải mái". 

Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà đọ nhan sắc trong một khung hình.

Đặng Thu Thảo và Tăng Thanh Hà đọ nhan sắc trong một khung hình. 

Dù đã ly hôn nhưng Quang Minh vẫn đăng ảnh vợ cùng con gái trên trang cá nhân. Nhân ngày sinh nhật vợ cũ, Quang Minh nhắn nhủ:

Dù đã ly hôn nhưng Quang Minh vẫn đăng ảnh vợ cùng con gái trên trang cá nhân. Nhân ngày sinh nhật vợ cũ, Quang Minh nhắn nhủ: "Làm sao anh quên được ngày này. Thêm một tuổi, anh chúc em - mẹ của hai đứa con anh - luôn khỏe mạnh, được vạn sự may mắn và bình yên". 

MC Cát Tường tới Australia dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái.

MC Cát Tường tới Australia dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái. 

Lương Bích Hữu đăng clip véo mũi, véo cằm chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Bích Hữu đăng clip véo mũi, véo cằm chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hòa Minzy vừa phủ nhận tin đồn sắp cưới khi đưa mẹ đi may áo dài. Cô cũng cho rằng

Hòa Minzy vừa phủ nhận tin đồn sắp cưới khi đưa mẹ đi may áo dài. Cô cũng cho rằng "đám cưới có quan trọng gì đâu, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết". Trước ý kiến này, một fan hâm mộ nhắn tin tới Hòa Minzy. Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp lại: "Nhưng sống chung thì nên và chỉ nên với người có điều kiện như chị thôi nhé. Là khi cả chị và người chị yêu đều có sự nghiệp ít nhất là thành công, là khi cả hai gia đình nội ngoại đều thương yêu hai đứa. Quan trọng hơn đó chính là có tiền nha em. Để không bao giờ một trong hai phải ở nhà nấu cơm, rồi lại nghe câu: Mày cứ đi làm đi rồi biết". Câu trả lời của cô khiến cộng đòng mạng không hài lòng vì liên tục khoe bạn trai giàu có. 

Việt Anh được dân mạng nhận xét góc nghiêng đẹp hơn góc chính diện, Quế Vân than thở:

Việt Anh được dân mạng nhận xét góc nghiêng đẹp hơn góc chính diện, Quế Vân than thở: "Dân mạng ơi là dân mạng. Sao cứ hôm nay chửi rủa mai lại tự vả vào miệng mình vậy. Đã bảo đừng khẩu nghiệp rồi không nghe. Xấu đẹp là việc người ta mà. Lại khen... khổ".

Sau hàng loạt scandal bủa vây, Sĩ Thanh triết lý:

Sau hàng loạt scandal bủa vây, Sĩ Thanh triết lý: "Miệng là của người khác. Tai là của mình. Nói hay không là việc của họ. Nghe hay không là việc của mình". 

Lưu Hương Giang thẳng thắn thừa nhận:

Lưu Hương Giang thẳng thắn thừa nhận: "Hồi trước tôi rất ngại cười vì răng không đẹp, miệng lại hơi hô. Sau khi sinh bé đầu, tôi muốn đi làm đẹp lắm. Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình tự tin hơn. Nhưng tôi ngại và sợ nhiều thứ. Anh Hồ Hoài Anh không thích tôi đụng đến dao kéo, anh ấy sợ tôi làm không an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe". 

Tin khác