Sao Việt hôm nay: NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu sau 14 năm, Tim tung clip phủ nhận tin đồn dao kéo

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 29/09/2019

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Không còn cách nào khác, tôi phải đóng cửa sân khấu, đứa con tinh thần mình gầy dựng 14 năm qua. Tôi buồn, đau và tiếc nhưng không biết làm thế nào".

NSND Hồng Vân tuyên bố đóng cửa sân khấu Superbow sau 14 năm hoạt động. Nguyên nhân đóng cửa là do thua lỗ kéo dài và bị thu hồi mặt bằng.

NSND Hồng Vân tuyên bố đóng cửa sân khấu Superbow sau 14 năm hoạt động. Nguyên nhân đóng cửa là do thua lỗ kéo dài và bị thu hồi mặt bằng.

Ngày 29/9, NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81 vì nhồi máu cơ tim. Từng đóng chung phim

Ngày 29/9, NSND Thế Anh qua đời ở tuổi 81 vì nhồi máu cơ tim. Từng đóng chung phim "Em bé Hà Nội", "Mối tình đầu", NSND Trà Giang xúc động chia sẻ: "Vẫn biết sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống nhưng tôi vẫn thấy đau lòng. Thế hệ của chúng tôi không còn mấy người, vậy là anh Thế Anh đã ra đi".

Mới đây, Thái Trinh và Quang Đăng cùng tham gia một sự kiện. Đây là lần đầu cả hai gặp nhau sau khi thông báo chia tay. Khi đang xem MV

Mới đây, Thái Trinh và Quang Đăng cùng tham gia một sự kiện. Đây là lần đầu cả hai gặp nhau sau khi thông báo chia tay. Khi đang xem MV "Chúng ta không có sau này" có bạn trai cũ đóng chính, Thái Trinh đột ngột đứng dậy bỏ về. Nói về sự việc này, Thái Trinh cho biết về sớm vì có vấn đề về sức khỏe, không phải vẫn còn tình cảm với Quang Đăng như cộng đồng mạng đồn đoán. 

Ngọc Lân khiến nhiều người hoang mang về việc nhà cũ bị trộm đột nhập.

Ngọc Lân khiến nhiều người hoang mang về việc nhà cũ bị trộm đột nhập.

Lệ Quyên khoe mới sắm túi xách Hermes da cá sấu bạch tạng đắt đỏ.

Lệ Quyên khoe mới sắm túi xách Hermes da cá sấu bạch tạng đắt đỏ. 

Tim tung clip véo mũi, bóp cằm phủ nhận tin đồn mới phẫu thuật thẩm mỹ khiến cằm nhọn hoắt bất thường.

Tim tung clip véo mũi, bóp cằm phủ nhận tin đồn mới phẫu thuật thẩm mỹ khiến cằm nhọn hoắt bất thường. 

Xuân Hinh tiết lộ:

Xuân Hinh tiết lộ: "Mấy chục năm làm nghề hầu như Hinh toàn tự trang điểm đấy, các bác thấy em giỏi không. Nhìn kỹ có thua gì chuyên gia trang điểm đâu nhỉ".

Hiền Thục chiêm nghiệm:

Hiền Thục chiêm nghiệm: "Nhiều khi mình nghĩ: mình có đủ tố chất của thục nữ. Mình không thông minh lắm nhưng mình cũng biết điều. Mình không có mỹ miều nhưng mình cũng đáng yêu. Mình không quá tào lao nhưng mình cũng không khờ khạo. Cần người nắm tay đi dạo mà cũng lắm lao đao. Nói chung là mình chuẩn bị đắc đạo ế tầm cao".

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Khổng Tú Quỳnh đi làm từ thiện:

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Khổng Tú Quỳnh đi làm từ thiện: "Nay Nọc (Ninh Dương Lan Ngọc) và nàng Khổng Tú Quỳnh có mặt tại Ba Tơ - Quảng Ngãi để trao 3.000 phần quà và hàng ngàn phần thuốc trong chương trình "Kết Nối Nụ Cười Trái Tim" lần thứ 10. Sau đêm diễn, dù trời mưa rất to, mọi người vẫn cùng nhau đội mưa để đốt lửa trại tưng bừng. Đây là truyền thống 10 lần rồi của chương trình và năm nào cũng rất hoành tráng".

Tin khác