Sao Việt hôm nay: Nam Em thích Quang Hải, Thủy Tiên mặc bikini tập thể dục

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 23/10/2019

Nam Em cho hay Quang Hải là cầu thủ chơi bóng rất giỏi, còn ngoại hình và thần thái có thể nói là chuẩn.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng con trai Bảo Bảo ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ ở Đà Lạt.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng con trai Bảo Bảo ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ ở Đà Lạt.

Diva Thanh Lam chia sẻ hiện tại đang độc thân:

Diva Thanh Lam chia sẻ hiện tại đang độc thân: "Đã lâu rồi tôi không yêu người đàn ông nào cả. Phần lớn thời gian, tôi dành cho những niềm vui của bản thân".

Trang phục dạ hội của Kiều Loan tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 gây chú ý. Thay vì váy vóc thướt tha, người đẹp lại chọn jumpsuit do NTK Đỗ Long thực hiện. Cư dân mạng nhận xét đây là quyết định táo bạo của Kiều Loan trong đêm bán kết sắp tới.

Trang phục dạ hội của Kiều Loan tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 gây chú ý. Thay vì váy vóc thướt tha, người đẹp lại chọn jumpsuit do NTK Đỗ Long thực hiện. Cư dân mạng nhận xét đây là quyết định táo bạo của Kiều Loan trong đêm bán kết sắp tới. 

Thủy Tiên đăng ảnh mặc bikini tập thể dục khoe thân hình chuẩn từng centimet.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc bikini tập thể dục khoe thân hình chuẩn từng centimet. 

Hoàng Hạnh bị chê hát như tra tấn ca khúc

Hoàng Hạnh bị chê hát như tra tấn ca khúc "Tàu anh qua núi" tại phần thi tài năng, Miss Earth 2019. Đồng thời, trải qua đêm thi tranh huy chương cuối cùng, đại diện Việt Nam cũng giành thêm huy chương đồng "Người đẹp thân thiện" và nằm trong Top 5 trên bảng xếp hạng huy chương tại Miss Earth 2019.

Nam Em cho hay thích Quang Hải:

Nam Em cho hay thích Quang Hải: "Lý do là Quang Hải là cầu thủ chơi bóng rất giỏi, còn ngoại hình và thần thái có thể nói là chuẩn, có nhiều người sẽ rất là thích". 

Sau khi bị chỉ trích dùng chuyện kết hôn để PR sản phẩm mới, Văn Mai Hương vẫn bình thản, vui vẻ đi du lịch Nhật Bản.

Sau khi bị chỉ trích dùng chuyện kết hôn để PR sản phẩm mới, Văn Mai Hương vẫn bình thản, vui vẻ đi du lịch Nhật Bản. 

Mới đây, Bảo Anh đã lên tiếng về nghi vấn quay lại với Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ cho biết cả hai vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh khẳng định cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa.

Mới đây, Bảo Anh đã lên tiếng về nghi vấn quay lại với Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ cho biết cả hai vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh khẳng định cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa.

Hồng Quế khoe kiểu tóc mới, được khen trẻ trung như nữ sinh.

Hồng Quế khoe kiểu tóc mới, được khen trẻ trung như nữ sinh. 

Tin khác