Sao Việt hôm nay: Thanh Bình lộ ảnh thân mật bên gái lạ giữa tin đồn ly hôn Ngọc Lan, MC Lại Văn Sâm bức xúc

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:53 12/11/2019

MC Lại Văn Sâm cho hay sẽ thẳng tay block những người có bình luận khiếm nhã trên Facebook của ông.

Khả Ngân và Minh Hằng diện bikini khoe dáng trên bờ biển Phú Quốc nhân chuyến tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Khả Ngân và Minh Hằng diện bikini khoe dáng trên bờ biển Phú Quốc nhân chuyến tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Giữa nghi vấn ly hôn Ngọc Lan, diễn viên Thanh bình lộ ảnh tay trong tay với một cô gái lạ.

Giữa nghi vấn ly hôn Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình lộ ảnh tay trong tay với một cô gái lạ. 

Cát Tường gây bất ngờ khi chia sẻ việc bán 2 mảnh đất ở TP.HCM và Đồng Nai trị giá 8 tỷ đồng. Nữ MC cho biết cả hai lô đất đều thuộc sở hữu của mình.

Cát Tường gây bất ngờ khi chia sẻ việc bán 2 mảnh đất ở TP.HCM và Đồng Nai trị giá 8 tỷ đồng. Nữ MC cho biết cả hai lô đất đều thuộc sở hữu của mình. 

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì những bình luận thô tục trên Facebook:

MC Lại Văn Sâm bức xúc vì những bình luận thô tục trên Facebook: "Nếu ai đó vào khu vườn FB của tôi mà đưa ra những lời lẽ vô văn hóa thì, xin lỗi, người đó không bao giờ là bạn của tôi! Tôi sẽ không thèm đọc những comment đó, và, xin lỗi, tôi sẽ ngay lập tức block, xóa tên vĩnh viễn những kẻ đó, giống như tôi vẫn xách những túi rác bẩn vứt đi hàng sáng". 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe cận nhẫn cưới tới người hâm mộ.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe cận nhẫn cưới tới người hâm mộ. 

Việt Hương nói về bộ váy bị nhận xét

Việt Hương nói về bộ váy bị nhận xét "hơi quá" tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Nói thiệt là bữa đi ăn đám cưới bé Nhi - Thắng chị không biết sẽ mặc sao cho hợp, ở biển thì hơi quá với bộ đồ của mình? Nhưng nếu sau đó vô ăn tiệc thì bộ đồ hợp lý vì không biết nhà hàng đẳng cấp sao, nhưng hôm đó fan trẻ có thể thấy hơi già. Nhưng các cô chú khách mời của ba má chú rể cô dâu thì yêu quý khoái bộ đồ chụp hình quá trời. Thôi thì có này có kia, nhưng khúc xuống sàn quẩy em không đem theo đồ nên chơi luôn mọi người thông cảm nhảy đầm đồ dạ tiệc. Mọi người thông cảm".

Ngọc Trinh thả thính:

Ngọc Trinh thả thính: "Lừa tình thì chẳng bằng ai. Chung tình thì chắc chẳng ai bằng mình".

NSND Lan Hương chia sẻ:

NSND Lan Hương chia sẻ: "Cả nhà ui... chưa năm nào mình ngớt có mặt trên mặt báo từ lúc 10 tuổi đến giờ... Trước toàn là về nghề, giờ về hưu là nhan sắc. Mình đã từng lo lắng là đăng ảnh ảo rồi ra đường ăn đòn...hi..hi... Giờ thấy ngược lại là mọi người ghét ảnh ảo và mặt thật vẫn mãi được tôn vinh dù không đẹp bằng". 

Tuấn Hưng và bà xã vẫn mặn nồng như thuở mới cưới. Tuấn Hưng và bà xã vẫn mặn nồng như thuở mới cưới. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-thanh-binh-lo-anh-than-mat-ben-gai-la-giua-tin-don-ly-hon-ngoc-lan-mc-lai-van-sam-buc-xuc-141537.html

Tin khác