Sao Việt hôm nay: Hari Won kể chuyện cưới Trấn Thành, Ngọc Trinh lại bị chê bai khi nếu quan điểm về đàn ông

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 20/11/2019

Ngọc Trinh cho rằng "Thứ đàn ông để ý nhất, vẫn là dung mạo của người phụ nữ".

Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện với gương mặt khác lạ. Nhiều người nhận xét chiếc mũi của cô dài và thẳng hơn, cằm Vline hơn. Tuy nhiên, Diễm Hương khẳng định cô chưa từng dao kéo.

Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện với gương mặt khác lạ. Nhiều người nhận xét chiếc mũi của cô dài và thẳng hơn, cằm Vline hơn. Tuy nhiên, Diễm Hương khẳng định cô chưa từng dao kéo. 

Một người thân của Tấn Bo cho biết nam diễn viên đã vay mượn 200 triệu đồng từ 5 năm trước.nhưng nhiều lần đòi đến giờ vẫn chưa trả. Trước sự việc này, vợ Tấn Bo cho hay:

Một người thân của Tấn Bo cho biết nam diễn viên đã vay mượn 200 triệu đồng từ 5 năm trước, nhưng nhiều lần đòi đến giờ vẫn chưa trả. Trước sự việc này, vợ Tấn Bo cho hay: "Thật sự số nợ đó là có nhưng đều do tôi làm ăn hùn hạp với người thân trong gia đình mở 2 quán mì cay. Trong quá trình kinh doanh, xảy ra thua lỗ, mới dẫn tới nợ nần. Anh Bo không biết và cũng không liên quan đến số nợ này".

Ái Phương thực hiện bộ ảnh gợi cảm chào đón tuổi 30.

Ái Phương thực hiện bộ ảnh gợi cảm chào đón tuổi 30. 

Á hậu Hoàng Oanh công khai gương mặt bạn trai sau 2 năm giấu kín. Anh được khen sở hữu chiều cao ấn tượng, khuôn mặt điển trai, nụ cười sáng. Cả hai sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng 12 tới.

Á hậu Hoàng Oanh công khai gương mặt bạn trai sau 2 năm giấu kín. Anh được khen sở hữu chiều cao ấn tượng, khuôn mặt điển trai, nụ cười sáng. Cả hai sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng 12 tới. 

Ngọc Trinh bị chê bai khi nêu quan điểm:

Ngọc Trinh bị chê bai khi nêu quan điểm: "Thứ đàn ông để ý nhất, vẫn là dung mạo của người phụ nữ".

Phạm Hương mong chờ đến ngày làm cô dâu.

Phạm Hương mong chờ đến ngày làm cô dâu. 

Con gái Anh Sa gây chú ý khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Con gái Anh Sa gây chú ý khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. 

Hồng Quế xóa hết ảnh với bạn trai Phạm Tuấn Việt và khẳng định đã kết thúc. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm cho rằng cả hai sẽ sớm quay lại.

Hồng Quế xóa hết ảnh với bạn trai Phạm Tuấn Việt và khẳng định đã kết thúc. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm cho rằng cả hai sẽ sớm quay lại. 

Hari Won kể chuyện kết hôn với Trấn Thành:

Hari Won kể chuyện kết hôn với Trấn Thành: "Trấn Thành cầu hôn tôi ở một chỗ rất nhiều người, từ chối rất mất mặt, nên mới đồng ý. Tôi vẫn không hiểu sao anh ấy lại hối mình kết hôn như vậy. Tôi không hiểu vì sao nhất định phải kết hôn ở thời điểm đó. Tôi không biết bên Việt Nam như nào nhưng bên Hàn để chuẩn bị cưới phải mất 6 tháng. Thế mà anh Thành quyết định cưới tôi chỉ trước 2 tháng. Tháng 10 chúng tôi mới bắt đầu tìm nơi tổ chức đám cưới. Anh Thành cứ nói nhất định phải cưới trong năm đó, không thì mệt lắm. Anh muốn mau mau đón tôi về để sống chung chứ không muốn sống kiểu kia". 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-hari-won-ke-chuyen-cuoi-tran-thanh-ngoc-trinh-lai-bi-che-bai-khi-neu-quan-diem-ve-dan-ong-142391.html

Tin khác