Sao Việt hôm nay: Jun Vũ bị gạ 'qua đêm' khiếm nhã, Thủy Tiên được Công Vinh tặng xấp tiền trong ngày sinh nhật

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 26/11/2019

Thủy Tiên được Công Vinh tự tay làm quà mừng sinh nhật từ "vốn tự có".

Hoàng Thùy mang theo 9 vali cùng 3 kiện hành lý lên đường đến Atlanta (Mỹ) thi Miss Universe 2019. Do bị quá cân, cô phải nộp thêm 2.000 USD (khoảng 47 triệu đồng).

Hoàng Thùy mang theo 9 vali cùng 3 kiện hành lý lên đường đến Atlanta (Mỹ) thi Miss Universe 2019. Do bị quá cân, cô phải nộp thêm 2.000 USD (khoảng 47 triệu đồng). 

Lương Thùy Linh

Lương Thùy Linh "lùn một mẩu" trong ảnh của BTC Miss World 2019 dù sở hữu chiều cao 1,78m. 

hủy Tiên bất ngờ trước món quà sinh nhật

Thủy Tiên bất ngờ trước món quà sinh nhật "độc" từ ông xã Công Vinh. Thủy Tiên không quên chất vấn ông xã: "Tiền đưa hết cho vợ giữ rồi. Cái này ông giấu ở đâu mà được nhiều vậy?".

Jun Vũ bị gạ gẫm khiếm nhã

Jun Vũ bị gạ gẫm khiếm nhã "chỉ cần ngủ với ông anh một đêm thì bao nhiêu tiền cũng được".Trước đó, chính người này đã gọi cho quản lý đề nghị Jun Vũ "đi tour" và được trả tiền.

Ngọc Lan bị

Ngọc Lan bị "cà khịa" chuyện mới ly hôn lại thường xuyên đăng ảnh vui vẻ. 

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô chưa từng nghĩ đến việc nổi tiếng:

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô chưa từng nghĩ đến việc nổi tiếng: "Trước đây tôi rất tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, tôi không có gu thời trang, tôi chỉ có một thứ duy nhất là khả năng diễn xuất. Ngoài ra, tôi không có gì cả, mối quan hệ không có, tiền cũng không có để đầu tư cho ekip. Khi đã bước đi chuyên nghiệp hơn và suy nghĩ chín chắn hơn, đã quyết định bước trên con đường này, tôi bắt đầu dồn hết tâm trí vào, tôi không chơi nữa, không xem đây là cuộc dạo chơi nữa". 

Nathan Lee khoe tiền trước đồ ăn

Nathan Lee khoe tiền trước đồ ăn "ngập mặt". 

Bảo Thy đăng ảnh bên Thúy Ngân trong hôn lễ:

Bảo Thy đăng ảnh bên Thúy Ngân trong hôn lễ: "Nhỏ em mới chơi nhưng hợp ơi là hợp đang mếu do hôm ấy không chụp được bông của chị Loan. Em nôn lên xe bông lắm rồi phải không bé Ngân ơi?".

Diễn viên Trần Bảo Sơn khoe thân hình vạm vỡ, phong độ ở tuổi 45.

Diễn viên Trần Bảo Sơn khoe thân hình vạm vỡ, phong độ ở tuổi 45. 

Thu Quỳnh viết:

Thu Quỳnh viết: "Vẫn cứ là đi làm thật chăm chỉ từ sáng tới tối! Thỉnh thoảng up 1 chiếc ảnh làm động lực cho ngày mai... Mặc dù mình biết, các bạn ở Việt Nam quên mình mất rồi... Nhưng mình sẽ cố gắng để comeback vào 1 ngày không xa".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-jun-vu-bi-ga-qua-dem-khiem-nha-thuy-tien-duoc-cong-vinh-tang-xap-tien-trong-ngay-sinh-nhat-143002.html

Tin khác