Sao Việt hôm nay: Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh gầy gò, méo mó kỳ lạ, MC Phương Mai tự tin khoe dáng sau 1 tuần sinh con

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 30/11/2019

MC Phương Mai được khen thon gọn sau khi sinh con mới được 1 tuần.

Phương Mai đăng ảnh với nội y sau 8 ngày sinh con. Nữ MC đặt câu hỏi:

Phương Mai đăng ảnh với nội y sau 8 ngày sinh con. Nữ MC đặt câu hỏi: "8 ngày sau khi lên thớt. Không biết bao giờ thì bắt đầu đeo đai bụng được các chị nhỉ".

Lan Ngọc chia sẻ ảnh gầy gò, bàn tay méo mó kỳ lạ khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết đây là bức hình đã được chỉnh sửa nhằm trêu chọc ê-kíp của mình. Thực tế, Lan Ngọc không gầy như trong ảnh.

Lan Ngọc chia sẻ ảnh gầy gò, bàn tay méo mó kỳ lạ khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết đây là bức hình đã được chỉnh sửa nhằm trêu chọc ê-kíp của mình. Thực tế, Lan Ngọc không gầy như trong ảnh.

Hồ Ngọc Hà khiến fan không nhận ra trong tấm hình mới.

Hồ Ngọc Hà khiến fan không nhận ra trong tấm hình mới. 

Vợ chồng Tuấn Hưng vẫn tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu. Nam ca sĩ viết:

Vợ chồng Tuấn Hưng vẫn tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu. Nam ca sĩ viết: "Cùng nhau đi khắp nơi anh muốn cùng em khám phá cả thế giới, muốn cùng nhau tận hưởng mọi khoảnh khắc: thăng hoa trên sân khấu, hay thiếu từng giấc ngủ ngon. Anh ích kỷ ôm em vào lòng nắm chặt tay em như hổi mình chưa cưới. Em biết vì sao không? Vì anh yêu em. Ở 1 khía cạnh khác: Em thấy chưa ? Vì yêu em anh sẵn sàng đưa em vượt lên trên tầm Bà Tân Vlog nhé. Chính thức đã là Bà Hương Vlog với ông hút siêu to siêu khổng lồ".

H'Hen Niê chia sẻ vẫn lưu giữ những kỷ vật từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như số báo danh 424, huy hiệu và một mảnh đuôi phượng hoàng Mikimoto.

H'Hen Niê chia sẻ vẫn lưu giữ những kỷ vật từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 như số báo danh 424, huy hiệu và một mảnh đuôi phượng hoàng Mikimoto. 

Hoài Linh quây quần bên gia đình tại Mỹ.

Hoài Linh quây quần bên gia đình tại Mỹ. 

Hoa hậu Phương Khánh khoe thân hình nóng trong phòng tập.

Hoa hậu Phương Khánh khoe thân hình nóng trong phòng tập. 

Chưa đầy 24h ra mắt, MV mới của Jack và K-ICM mang tên

Chưa đầy 24h ra mắt, MV mới của Jack và K-ICM mang tên "Việt Nam tôi" gây sốt mạng xã hội khi giữ vị trí top 1 Trending Youtube với hơn 4 triệu lượt xem. MV được khen đẹp với nhiều khung cảnh nổi tiếng ở Việt Nam. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-ninh-duong-lan-ngoc-dang-anh-gay-go-meo-mo-ky-la-mc-phuong-mai-tu-tin-khoe-dang-sau-1-tuan-sinh-con-143442.html

Tin khác