Sao Việt hôm nay: Trường Giang chi tiền 'khủng' để lì xì nhân viên, Hương Giang 'trở lại' làm con trai

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 03/12/2019

Hương Giang hóa trang thành con trai trong buổi họp báo ra mắt phim đầu tay do mình đóng chính.

Diễm My 9x tâm sự mẹ mất là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời cô. Từ khi mẹ mất, cô bị chứng mất ngủ.

Diễm My 9x tâm sự mẹ mất là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời cô. Từ khi mẹ mất, cô bị chứng mất ngủ. 

Hoàng Thùy được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán lọt top 20 Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology dự đoán lọt top 20 Miss Universe 2019. 

Á hậu Tú Anh khoe cận mặt con trai:

Á hậu Tú Anh hiếm hoi khoe cận mặt con trai: "Tôi không mong ước nhiều thứ vào lễ Giáng sinh cũng không bận tâm về những món quà. Thứ tôi cần ngay lúc này đang ở dưới cây thông Noel... Giáng sinh năm nay, mẹ chỉ cần có con". 

Trước thềm bán kết, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố Top 4 gương mặt đẹp nhất cuộc thi là Thúy Vân, Lê Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Nguyễn Thị Hương Ly. Thí sinh chiến thắng giải này sẽ là người có điểm trung bình cao nhất từ Hội đồng chuyên môn, bao gồm nhà thiết kế Thuận Việt, Á hậu Mâu Thủy, nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Trước thềm bán kết, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố Top 4 gương mặt đẹp nhất cuộc thi là Thúy Vân, Lê Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Nguyễn Thị Hương Ly. Thí sinh chiến thắng giải này sẽ là người có điểm trung bình cao nhất từ Hội đồng chuyên môn, bao gồm nhà thiết kế Thuận Việt, Á hậu Mâu Thủy, nhiếp ảnh gia Milor Trần. 

NTK Đỗ Mạnh Cường khoe mới nhận nuôi một bé gái lai Tây, mới được 15 ngày tuổi.

NTK Đỗ Mạnh Cường khoe mới nhận nuôi một bé gái lai Tây, mới được 15 ngày tuổi. "Con cái là trời cho, nếu trời đã cho thì không thể từ chối", anh chia sẻ. 

Gia Bảo bị mẹ đơn thân tố quỵt tiền lương. Ngay sau đó, nam diễn viên hài lên tiếng:

Gia Bảo bị mẹ đơn thân tố quỵt tiền lương. Ngay sau đó, nam diễn viên hài lên tiếng: "Bạn không chủ động nói giá cả khi làm việc nên tôi trả lương như nhân viên trong Sài Gòn. Tôi đã gửi 2 triệu và trước đó có gửi 1 triệu 800 tiền cho người phát tờ rơi (bạn chủ động trừ tiền vé của tôi mỗi ngày 300 nghìn đồng và tổng cộng 6 ngày). Nhưng cuối cùng phát hiện ra người phát tờ rơi lại chính là em ruột của bạn. Tổng cộng tôi đã gửi 3 triệu 800 nghìn đồng. Trong khi đó mức lương cho người bán vé trong Sài Gòn chỉ khoảng 3 triệu 500 nghìn đồng cho một show diễn. Bạn muốn lương bán vé 7,8 triệu thì làm sao chi trả nỗi".

Hương Giang trở lại hình hài con trai trong buổi họp báo ra mắt phim đầu tay mang tên

Hương Giang trở lại hình hài con trai trong buổi họp báo ra mắt phim đầu tay mang tên "Sắc đẹp dối trá". 

Hồ Quang Hiếu kể chuyện bị giật ví:

Hồ Quang Hiếu kể chuyện bị giật ví: "Lên Sài Gòn cũng được 12 năm. Lần đầu tiên trong đời bị giật cái bóp một cách nhanh gọn lẹ. Xui cho mấy em là trong bóp của anh chỉ còn đúng 25 nghìn. Bóp thì mua mấy năm rồi, hôm qua đã bị rách, anh cũng đang định đi mua lại cái mới. Nhờ mấy em mà anh có động lực để mai đi mua cái bóp mới về xài luôn”.

Kênh Youtube Hậu trường thần tượng Channel chia sẻ clip Trường Giang phát tiền lì xì cho các nhân viên và đoàn làm phim của mình. Danh hài cầm trên tay một tập tiền 500 ngàn đồng dày cộp, phát cho mỗi người 2 tờ. Dân mạng ước tính Trường Giang phải chi hàng trăm triệu tiền lì xì vì có tới gần 100 nhân viên.

Kênh Youtube Hậu trường thần tượng Channel chia sẻ clip Trường Giang phát tiền lì xì cho các nhân viên và đoàn làm phim của mình. Danh hài cầm trên tay một tập tiền 500 ngàn đồng dày cộp, phát cho mỗi người 2 tờ. Dân mạng ước tính Trường Giang phải chi hàng trăm triệu tiền lì xì vì có tới gần 100 nhân viên. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-truong-giang-chi-tien-khung-de-li-xi-nhan-vien-huong-giang-tro-lai-lam-con-trai-143761.html

Tin khác