Sao Việt hôm nay: Em gái Thanh Thảo lên tiếng sau khi nhắc lại scandal với Ngô Kiến Huy, MC Thanh Bạch đám cưới lần 10

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:55 04/12/2019

MC Thanh Bạch tiếp tục làm đám cưới lần thứ 10 rình rang với bà Thúy Nga.

Hoàng Thùy Linh được BTC vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam tại MAMA 2019 (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam). Trong khi đó, Jack, K-ICM chiến thắng giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tại Việt Nam..

Hoàng Thùy Linh được BTC vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam tại MAMA 2019 (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại Việt Nam). Trong khi đó, Jack, K-ICM chiến thắng giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tại Việt Nam..

Biệt thự mới của vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang được trang hoàng rực rỡ, lung linh đón Giáng sinh. Biệt thự này nằm ở quận 9, TP.HCM với diện tích gần 200 m2.

Biệt thự mới của vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang được trang hoàng rực rỡ, lung linh đón Giáng sinh. Biệt thự này nằm ở quận 9, TP.HCM với diện tích gần 200 m2. 

Các con ra đón Phan Hiển - Khánh Thi về nước sau khi giành được HCV ở nội dung Latin Jive cùng hai tấm HC bạc nội dung Latin Samba và 5 điệu Latin tại SEA Games 30.

Các con ra đón Phan Hiển - Khánh Thi về nước sau khi giành được HCV ở nội dung Latin Jive cùng hai tấm HC bạc nội dung Latin Samba và 5 điệu Latin tại SEA Games 30. 

Giám khảo Vũ Thu Phương nói về sự cố lộ ngực của Thúy Vân trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019:

Giám khảo Vũ Thu Phương nói về sự cố lộ ngực của Thúy Vân trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: "Em nỗ lực không ngừng nghỉ nên tôi thấy thương khi Vân gặp sự cố. Đây là điều không ai mong muốn. Nhưng ban giám khảo chấm điểm cả quá trình dài chứ không chỉ một đêm diễn. Chúng tôi sẽ có cái nhìn đa chiều, khách quan nên khán giả yên tâm". 

Thụy Anh - em gái Thanh Thảo - đáp trả khi bị cho rằng lôi scandal cách đây nhiều năm với Ngô Kiến Huy để PR bán hàng online.

Thụy Anh - em gái Thanh Thảo - đáp trả khi bị cho rằng lôi scandal cách đây nhiều năm với Ngô Kiến Huy để PR bán hàng online. 

Thanh Hằng kể chuyện bị xây xát khi đóng phim:

Thanh Hằng kể chuyện bị xây xát khi đóng phim: "Quay film mà, chấn thương là bình thường. Đừng nói tui hy sinh khi tui tự nguyện vì điều mình thích. Tui ổn".

MC Thanh Bạch làm đám cưới lần 10 với

MC Thanh Bạch làm đám cưới lần 10 với "bà trùm" Thúy Nga tại căn biệt thự rộng 10.000m2 ở Long Thành - Đồng Nai.

Nam Thư thông báo:

Nam Thư thông báo: "Xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khán giả yêu thương của Thư đã vote cho Thư ở giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Thư xin thông báo là Thư rút khỏi giải thưởng Ngôi Sao Xanh ở tất cả các hạng mục. Cả nhà mình vẫn luôn bên Thư, thương yêu Thư nha. Chúc cho Ngôi Sao Xanh năm nay sẽ có 1 năm trao giải hoành tráng và chất lượng ạ".

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp khoe ảnh bên bố: "Không biết đến U70 tui có Body đẹp như anh Đại nhà Họ Giang này không nữa? Chứ giờ này chụp hình cầm quả chuối chiên kiểu này chắc tới khi U70 là tiêu rồi".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-em-gai-thanh-thao-len-tieng-sau-khi-nhac-lai-scandal-voi-ngo-kien-huy-mc-thanh-bach-dam-cuoi-lan-10-143891.html

Tin khác